65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: 65 ผจญนรกล้านปี
ชื่ออังกฤษ: 65
ปีที่ออกฉาย: 2023

เมื่อนักบินอวกาศลงจอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก เขาได้เรียนรู้ว่าเขาไม่ใช่คนเดียวในนั้น “65” สายการผลิตนักบินค้นพบอย่างรวดเร็วหลังจากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนดาวเคราะห์ประหลาดที่เขาเคยถูกทิ้งร้างบนโลก 65 แพลนส์และโคอา ผู้รอดชีวิตอีกคน
ในตอนนี้ควรจะได้ผ่านฉากอันยุ่งเหยิงที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตเก่าแก่ที่มีความเสี่ยงในการต่อสู้ที่ไม่น่าเชื่อ เพียงโอกาสเดียวที่จะช่วยชีวิต

บนดาวเคราะห์ “65 ผจญนรกล้านปี” ที่มีความก้าวหน้าอย่างแม่นยำ ซึ่งอยู่ก่อนประสบการณ์ของมนุษยชาติ โรงงานอุตสาหกรรมนำร่องได้โน้มน้าว Alya คนสำคัญของเขาว่าเขาควรเริ่มปฏิบัติภารกิจในอวกาศเป็นเวลาสองปีเพื่อจัดหาทรัพย์สินที่สำคัญในการรักษาโรค
Nevine เด็กหญิงของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กลับไปยังโซมาริส ยานอวกาศ Zoic ของเขาถูกชนโดยดาวเคราะห์น้อยจำนวนมากและลงจอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก เมื่อเขาพบ Koa เด็กน้อยผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวบนพาหนะที่เสียหายของเขา
เขาตระหนักว่าผู้โดยสารทั้งหมดของเขาเสียชีวิตและนี่คือจุดจบของทุกสิ่ง Koa จะได้รับการดูแลจากพืช ในทางกลับกัน ทั้งสองต่อสู้เพื่อปรึกษาหารือกันเพราะภาษาพูดของพวกเขานั้นแปลกใหม่และคนกลางของพวกเขาก็พังทลาย
แล้วบังเอิญว่าดาวเคราะห์ลึกลับดวงนี้เป็นโลกเมื่อนานมาแล้วในช่วงยุคครีเทเชียส Mills ส่งสัญญาณความทุกข์เพื่อขอความช่วยเหลือหลังจากรู้ว่าอีกครึ่งหนึ่งของ Zoic มียานพาหนะหลบหนีที่ใช้งานได้ แม้ว่า Plants จะบอก Koa
ว่าพ่อแม่ของเธอยังมีชีวิตอยู่เพื่อที่เธอจะไปกับเขา แต่เขาก็บอกเธอว่าพวกเขากำลังจะไปที่ภูเขาที่พบรถตู้ ในขณะที่ Factory ปกป้อง Koa จากไดโนเสาร์ พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ขณะที่พวกเขาผจญภัยไปทุกส่วนของโลก Koa ดูข้อความวิดีโอบางส่วนที่ Nevine
ส่งเมื่อพวกเขาเข้าใกล้ปากถ้ำ Fasolasuchus ขนาดใหญ่ซึ่งทั้งสองโค้งงอก่อนที่จะซ่อนตัวในถ้ำตามหาพวกเขา Koa ถูกไล่ตามโดยสัตว์ที่มีรูปร่างคล้ายแร็ปเตอร์ซึ่งเธอดักไว้ในท่อนไม้ที่ตกลงมาและใช้ระเบิดที่ Factoryies
มอบให้เธอก่อนที่พวกมันจะถูกแยกออกไปเพื่อระเบิดไดโนเสาร์ที่จับได้ พืชถูกติดตามโดยไดโนเสาร์ที่ยังคงอยู่ในถ้ำ Koa ถูกไล่ตามโดยสัตว์ที่มีลักษณะคล้ายนักล่า หลังจากฆ่าสัตว์ร้ายที่อาศัยอยู่ในถ้ำแล้ว มิลส์ก็จากไปและวิ่งเข้าไปในป่าเพื่อตามหาโคอา
ขณะที่เขาเดินผ่านป่าทึบ เขาตกลงไปในกับดักทรายและเริ่มตะโกนเรียกโคอา ขณะที่เขาจมลงไปในกับดักทราย Koa ก็มาช่วยเขาและช่วยให้เขาหนีออกมา และพวกเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งอย่างสนุกสนาน ในการช่วยเหลือของเขา
แฟคตอรี่ยังค้นพบว่าหินอวกาศขนาดมหึมาซึ่งขยะเหล่านี้ทำให้เรือของพวกเขาพัง จะกระแทกโลกภายในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมง ทำให้เกิดหายนะที่จะยุติลง

5.5
IMDB:5.5/10 | 35,039 ratings

Title: 65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

Genre: Action, Adventure, Drama

Actors: Adam Driver, Ariana Greenblatt, Chloe Coleman

Director: Scott Beck, Bryan Woods

Runtime: 93 min

Awards: N/A

Post navigation