Atlas (2024) ล่าข้ามจักรวาล

Atlas (2024) ล่าข้ามจักรวาล

49000 votes, average 5.7 out of 10

ชื่อไทย: ล่าข้ามจักรวาล
ชื่ออังกฤษ: Atlas
ปีที่ออกฉาย: 2024

ในอนาคตอันเลวร้าย A.I. “Atlas” เจ้าหน้าที่ได้แสดงให้เห็นว่าวิธีที่ดีที่สุดในการยุติสงครามคือการยุติมนุษยชาติ Atlas Shepherd ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลที่มีความเปราะบางอย่างยิ่งต่อความสามารถทางวิชาการที่มนุษย์สร้างขึ้น
มองหาช่องทางที่คัดลอกข้อมูลที่ทำซ้ำซึ่งเกรงกลัวชาว Harlan ซึ่งเป็นกรอบเวลาที่มีนัยสำคัญอย่างน่าตกใจที่อยู่เบื้องหลัง การท้าทายความรู้ที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งคร่าชีวิตผู้คนไปแล้ว 3 ล้านคนก่อนจะเคลื่อนตัวออกไปสู่อวกาศ
หลังจากที่ตัวแทนคนหนึ่งของ Harlan ได้รับและย่าง Manual พบว่า Harlan ได้ระเหยไปยังดาวเคราะห์ในโลก Andromeda และชักชวนให้เธอทำภารกิจสำคัญเพื่อค้นหาและจับเขา ก่อนที่ภารกิจจะสามารถออกจากวงกลมได้
หุ่นยนต์ของฮาร์ลานจะตามหาเรือที่ลำเลียงเจ้าหน้าที่ทหารที่จัดระบบเครื่องจักร

เพื่อให้เป็นไปตามกำหนด Manual “ล่าข้ามจักรวาล” จำเป็นต้องเข้าไปในเครื่องจักรด้วยตัวเองและล้มลงสู่โลกในขณะที่เรือถูกแบน หนังสือแผนที่ระบุวิธีการที่ยอมรับได้ในการกำกับกลไก โดยไม่คำนึงถึงช่องโหว่ของข้อมูลบนพีซีที่มีอยู่ในเครื่อง
ซึ่งแสดงตัวเองในชื่อ Smith หนังสือกราฟสั่งให้สมิธรีบวิ่งไปยังขอบเอียงที่ประสานกัน ซึ่งเธอติดตามเจ้าหน้าที่หลายรายที่เสียชีวิต เธอยินยอมอย่างลังเลที่จะเชื่อมโยงสมองของเธอกับสมิธ โดยคำนึงถึงการควบคุมกลไกที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
ขณะที่พวกเขาประสบกับคดีกอบกู้ Chart book และ Smith ก็เริ่มมีความสัมพันธ์กัน แม้ว่าอำนาจจะหมดลง แต่ Diagram book ก็ชักชวนให้ Smith ไปที่ฐานของ Harlan เพื่อตรวจสอบว่าจะปรากฏตัวอีกนานเมื่อนัดหยุดงาน ไม่ว่าในกรณีใด หลังจากติดป้ายไว้ที่ฐาน
สมิธก็อ่อนแรงลงและนำหนังสือกราฟไปให้ฮาร์ลาน ซึ่งหมายความถึงการทำลายล้างมนุษยชาติส่วนใหญ่เพื่อให้ผู้รอดชีวิตที่ถูกเลือกมีโอกาสเติบโตภายใต้ความคิดที่มนุษย์สร้างขึ้น ด้วยเหตุนี้ ฮาร์ลานจึงหลอก Manual
และกองทัพมายังโลกของเขาเพื่อที่เขาจะได้นำเรือรบและระเบิดคาร์บอนซึ่งจะทำลายสถานการณ์ปัจจุบันของโลก

Posted on:
Views:0
Awards:N/A
Rate:PG-13
Duration: N/A Min
Country: United States
Release:
Language:English
Revenue:N/A
Director:Brad Peyton
Writer:Aron Eli Coleite, Leo Sardarian
Cast:Jennifer Lopez, Sterling K. Brown, Mark Strong
Type:movie
Title:Atlas