Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ

11000 votes, average 7.0 out of 10

ชื่อไทย: คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ
ชื่ออังกฤษ: Bad Boys Ride or Die
ปีที่ออกฉาย: 2024

สี่ปีหลังจากการเสียชีวิตของอิซาเบล อาเรทาส เจ้าหน้าที่สืบสวน “Bad Boys Ride or Die” ไมค์ โลว์รีย์ได้แต่งงานกับคริสติน ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงของเขา ฤดูใบไม้ผลินี้
ผู้ชายที่น่าตกตะลึงที่สุดในโลกกลับมาอีกครั้งพร้อมกับชื่อแบรนด์ที่ผสมผสานระหว่างกิจกรรมขอบที่นั่งและการล้อเลียนสุดบ้าระห่ำ แต่คราวนี้กลับมีโค้งเว้า: สิ่งที่ดีที่สุดของไมอามี่กำลังหลบหนี ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ผู้สมรู้ร่วมคิดของเขา
Marcus Burnett นักสืบคดีอาญา ประสบภาวะหายใจล้มเหลวเล็กน้อยและเข้าสู่ภาวะหมดสติ ขณะที่เขาอยู่ในอาการโคม่า เขามีนิมิตเกี่ยวกับกัปตันคอนราด ฮาวเวิร์ดผู้ล่วงลับของพวกเขา

เขาบอกว่ามันไม่ใช่เวลาของเขา เขาตระหนักว่าเขาไม่สามารถตายได้ทันทีที่เขาลุกขึ้น “คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ” ปัจจุบัน สกิปเปอร์ ฮาวเวิร์ด น่าจะเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายา
ไมค์และมาร์คัสมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของกัปตันโฮเวิร์ดด้วยความช่วยเหลือจากกัปตันริต้า เซคาดาและแฟนใหม่ของริต้า ผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรี อดัม ล็อควูด แม้ว่ากัปตันโฮเวิร์ดจะต้องมัวหมองหลังมรณกรรมก็ตาม
ฮาวเวิร์ดส่งวิดีโอให้ไมค์และมาร์คัสเพื่อเตือนพวกเขาถึงความสกปรกในแผนกเมื่อผู้วางแผนไม่สามารถเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ของฮาวเวิร์ดได้ ปรากฎว่าฮาวเวิร์ดบอกเฟลตเชอร์เพราะเขาคิดว่าเขามีความรับผิดชอบมากกว่ามาร์คัสและไมค์ หัวหน้าใช้คำว่า
“ขวดโค้ก” เป็นรหัส ในปี 2003 ทั้งสองไปที่ Fletchers Club สถานที่ที่แก๊งโซอี้พาวด์ชาวเฮติเคยซ่อนตัวอยู่ เพื่อกู้คืน “เอกสาร” ซึ่งจริงๆ แล้วคือรหัส QR ที่ฝังอยู่ในงานศิลปะบนผนัง ซึ่งจะพาคุณไปยังวิดีโอที่สองที่ยาวกว่าของ Skipper Howard
เมื่อกลุ่มนักฆ่าติดตามพวกเขาไปที่คลับ เฟลทเชอร์ก็เสียชีวิตอย่างอนาถ ปัจจุบัน Armando Aretas ลูกชายของ Mike ถูกจำคุกในข้อหาฆาตกรรม Howard [a] เขาอ้างว่า Howard ไม่ได้ทุจริตแต่รู้ว่าใครเป็นใคร และเขาถูกฆ่าตายเพราะเขาใกล้จะโค่นล้มองค์กร
พวกเขามาถึง Armando Aretas อันเป็นผลมาจากการค้นหาความจริง เขาเสนอที่จะช่วยเหลือในการตามหาบุคคลที่ทำให้เขาเสียชีวิต ไมค์และมาร์คัสกำลังพาอาร์มันโดไปไมอามี เมื่อผู้วางแผนทำให้พวกเขาประหลาดใจและสังหารนักบินและผู้คุ้มกันคนอื่นๆ
เฮลิคอปเตอร์ตกด้วยเหตุนี้ เหลือไมค์ อาร์มันโด และมาร์คัสเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถหลบหนีได้ เมื่อพวกมันเสนอความอุดมสมบูรณ์ ผู้วางแผนก็ถูกตามหาโดยกลุ่มตำรวจอันธพาลทั้งสองกลุ่ม จอมพลโฮเวิร์ด จูดี้ ฮาวเวิร์ด ลูกสาวของพ่อเธอ
ให้คำมั่นว่าจะแก้แค้นอาร์มันโดที่พ่อของเธอเสียชีวิต

Posted on:
Views:0
Awards:N/A
Rate:N/A
Duration: 110 min Min
Country: United States
Release:
Language:English
Revenue:N/A
Director:Adil El Arbi, Bilall Fallah
Writer:Chris Bremner, Will Beall, George Gallo
Cast:Will Smith, Martin Lawrence, Vanessa Hudgens
Type:movie
Title:Bad Boys: Ride or Die