Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: บลู บีเทิล
ชื่ออังกฤษ: Blue Beetle
ปีที่ออกฉาย: 2023

แมลงปีกแข็งที่ถูกขับไล่เลือกไจ “บลู บีเทิล” เรเยสที่จบจากโรงเรียนมาเป็นโฮสต์ที่น่าพอใจ มอบชุดเกราะป้องกันให้กับคนหนุ่มสาวที่พร้อมรับพลังอันยิ่งใหญ่และไม่แน่นอน
เปลี่ยนแปลงการกำหนดล่วงหน้าของเขาชั่วนิรันดร์ในขณะที่เขาเปลี่ยนเป็นสัตว์พิเศษที่รู้จักกันในชื่อ Blue Unsavory สัตว์น้อย

ในทุ่งทุนดราอันเยือกแข็งอันห่างไกล “Blue Beetle” คิดหาวิธีที่ดีในการค้นหาวัตถุโบราณที่เรียกว่า Scarab ในขณะเดียวกัน Jaime Reyes กลับไปยังย่านเก่าของเขาที่ Palmera City
ซึ่งส่งผลให้เขาจบการศึกษาและพบว่าครอบครัวของเขาจะสูญเสียบ้านไปเมื่อพิจารณาถึงความยากลำบากที่เกี่ยวข้องกับเงินสด Milagro น้องสาวของ Jaime คิดหาวิธีที่ยอมรับได้เพื่อให้ทั้งคู่ทำงานในตำแหน่งของ Victoria Kord หัวหน้าของ Kord Adventures
อย่างไรก็ตาม ทั้งสองจะจบลงหลังจากที่ไจก้าวเข้ามาหยุดการประลองระหว่างวิคตอเรียและเจนนี่หลานสาวของเธอ เจนนี่ขอให้ไจไปพบเธอที่คอร์ดพีคในวันรุ่งขึ้นเพื่อตรวจสอบตำแหน่งที่ว่าง วันต่อมา เจนนี่เห็นว่าวิกตอเรียรวม Scarab สำหรับโครงการ OMAC
(Humble Equipped power Corps) ของเธอ เธอรับ Scarab และเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยโดยมอบให้ Jaime ที่ซ่อนอยู่ในกล่องเบอร์เกอร์ที่ต้องซื้อ ที่บ้าน ครอบครัวเรเยสเกลี้ยกล่อมไจให้เปิดที่วาง เมื่อไจติดต่อกับแมลงปีกแข็ง
มันก็เริ่มและเข้าวงจรกับเขา ทำชุดที่สวมชุดจริงจัง ต่อมาไจปกป้องเจนนี่จากกองทหารของวิกตอเรีย เจนนี่บอกให้ไจรู้ว่าแมลงปีกแข็งเป็นอาวุธเก่าแก่ที่ระมัดระวัง และมันก็เลือกไจเป็นบริวารอย่างตื่นเต้น ด้วยความช่วยเหลือของ Rudy ลุงของ Jaime ทำให้
Jaime และ Jenny สามารถบุกเข้าไปใน Kord Pinnacle และรับสมาร์ทวอทช์ที่ครั้งหนึ่งเคยคุ้นหน้าคุ้นตากับ Ted พ่อของ Jenny ในขณะนี้ ซึ่ง Ignacio Carapax ผู้พิทักษ์ของ Victoria ตามหาอยู่ในขณะนี้ ซึ่งมีโมเดล OMAC อยู่ในตัวของเขา ร่างกาย. Scarab
ซึ่งพบว่าชื่อ Khaji-Da เข้าควบคุมร่างของ Jaime อย่างรวดเร็วและต่อสู้กับ Carapax ทั้งสามหนีไปสู่ชีวิตในวัยเด็กของเจนนี่

6.9
IMDB:6.9/10 | 9.2K ratings

Title: Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

Genre: Action, Adventure, Sci-Fi

Actors: Bruna Marquezine, Xolo Maridueña, Susan Sarandon

Director: Angel Manuel Soto

Runtime: 127 min

Awards: N/A

Post navigation