Carl’s Date (2023) เดตของคาร์ล

Carl's Date (2023) เดตของคาร์ล

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: Carl’s Date
ชื่อไทย: เดตของคาร์ล
ปีที่ออกฉาย: 2023

Carl Fredricksen ลังเลใจที่จะออกไปใช้ชีวิตกับเพื่อนผู้หญิง “Carl’s Date” แต่จริงๆ แล้วแทบไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความสามารถในการออกเดทในปัจจุบัน ดักซึ่งเป็นเพื่อนที่แข็งแกร่ง
เข้ามาร่วมงานกับคาร์ลก่อนออกเดทและสาธิตการกระตุ้นเทคนิคที่มีความสามารถมากที่สุดในการสร้างเพื่อนเป็นสุนัข

Carl Fredricksen ฝึก “เดตของคาร์ล” ที่บ้านเมื่อได้รับโทรศัพท์และตอบกลับเมื่อได้ยินว่ามาจาก Ms. Meyers รุ่นพี่ที่อาศัยอยู่ที่บ้านพักคนชรา และ Alpha (ก่อนหน้านี้ชื่อ Beta) ที่ประกาศมิตรภาพสำหรับบ้านหลังใหม่ของเขา .
คาร์ลหยอกล้อกับมิสเมเยอร์สอีกครั้งหลังจากที่ดั๊กหยอกล้อกับเบต้าและตกลงที่จะทำอะไรบางอย่าง เพียงเพื่อจะครุ่นคิดอย่างรวดเร็วเมื่อเขาวางสายโทรศัพท์ คาร์ลเปิดเผยกับดั๊กว่าเขายินยอมที่จะออกไปใช้ชีวิตร่วมกับเธอ
เขากังวลเพราะเขาไม่ได้อยู่กับใครเลยตั้งแต่เอลลี่จากไป และไม่มีสัญญาณใดๆ เลยแม้แต่น้อยว่าจะต้องทำอย่างไร มีแผนจะทำอะไรซึ่งส่วนใหญ่รวมถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสุนัขด้วย คาร์ลตัดสินใจไปช้อปปิ้งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดตของเขา
คาร์ลพยายามหาดอกไม้จากเรือนเพาะชำของเขาและซื้อช็อกโกแลตหลายกล่อง เขามีความพร้อมทำให้เกิดความโกลาหลเข้าออกเมืองกับดั๊กและวางแผนมื้อเย็นด้วยเหตุนี้ ดักสับสนเมื่อคาร์ลเปลี่ยนสีผมหมอง ณ จุดนั้น แน่นอนว่าเมื่อ Carl พยายามโทรหา Ms. Meyers
เพื่อยกเลิกเดท Dug ก็แย่งโทรศัพท์ไปจากเขา และทำลายมันทิ้งไปในขณะเดียวกัน และบอกให้ Carl รู้ว่าเขาควรจะไปออกเดทโดยไม่ต้องเครียดเพราะ Ms. Meyers จะเคารพเขา คาร์ลผ่อนคลายและเตรียมตัว คาร์ลยอมรับข้อเสนอของดั๊กที่จะติดตามเขาในฐานะผู้สนับสนุน
ก่อนออกเดินทาง คาร์ลจับตาดูรูปถ่ายของเอลลีและบอกเธอว่าเขากำลังจะได้รับประสบการณ์อื่น และเธอจะเป็นหญิงสาวของเขาต่อไป

6.4
IMDB:6.4/10 | 962 ratings

Title: Carl’s Date (2023) เดตของคาร์ล

Genre: Animation, Short, Comedy

Actors: Edward Asner, Bob Peterson

Director: Bob Peterson

Runtime: 8 min

Awards: N/A

Post navigation