Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา

Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ฆาตกรรมรัก หลังเขา
ชื่ออังกฤษ: Decision to Leave
ปีที่ออกฉาย: 2022

ระหว่างการสืบสวนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการตายของชายคนหนึ่งบนภูเขา “Decision to Leave” นักสืบได้พบกับภรรยาที่เป็นปริศนาของชายผู้นี้ ชายคนหนึ่งพังพินาศจากสันเขาของเกาหลีใต้ เขาถูกผลักหรือเขากระโดด? นักสืบแฮจุนเริ่มสงสัยซอแร
ภรรยาของชายที่เสียชีวิตทันทีที่ไปถึงที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขาดำเนินการประเมินต่อไป เขาพบว่าตัวเองติดอยู่ในเว็บแห่งความสับสนและความต้องการ

แฮจุนเป็นนักสืบที่นอนหลับไม่สนิทในเมืองปูซานและ “ฆาตกรรมรัก หลังเขา” พบจองอันคนสำคัญของเขาเพียงสัปดาห์ละครั้งในการเสนอขายครั้งแรกของสถานีพลังงานความร้อนต่อสาธารณะ Hae-Jun และเพื่อนของเขา Soo-Wan ได้พบกับสถานการณ์ที่ Ki Do Soo
เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบด้านการย้ายถิ่นฐานซึ่งลาออกถูกพบเป็นศพที่ฐานของภูเขาที่เขามักจะปีนขึ้นไป การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ Rae คู่สมรสคนนอกชาวจีนที่อายุน้อยกว่าของเขาซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลอาวุโสเป็นหัวข้อของการสนทนาของพวกเขา
เพราะเธอมีรอยข่วนที่มือ รอยฟกช้ำที่ขาและลำตัว และมีรอยสักอักษรย่อของ Ki แบบเดียวกับที่เขาทำเครื่องหมายสิ่งของอื่นๆ ของเขา พวกเขาเชื่อว่าเธอคือต้นเหตุของการตายของ Ki
แฮจุนถูกแรล่อลวงขณะที่เธอนำการประชุมเพิ่มเติมและการเดิมพันรายวันนอกอาคารสูงของแร นอกอาคารของเธอ Seo-Rae เฝ้าดูเขาและการสืบสวนอีกเรื่องของเขา ลูกค้าวันจันทร์ของการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บ Rae ยืนยันว่าเธออยู่ในวันที่ Ki เสียชีวิต
และฟุตเทจการสังเกตการณ์จับภาพ Rae การปรับเว็บให้เหมาะสมทันทีที่ด้านนอกที่พักของลูกค้าวันจันทร์ของเธอก่อนที่ Ki จะจากไป SEO เมื่อได้รับข้อมูลเกี่ยวกับอดีตของเธอ Rae ยอมรับว่าเธอฆ่าแม่ของเธอในประเทศจีนด้วยยาเฟนทานิล
เธอถูกขอให้ทำเช่นนั้นโดยแม่ที่กำลังจะตายของเธอ เธอสั่งให้ซอแรเดินทางไปเกาหลีเพื่อไปเอาภูเขาที่ปู่ชาวเกาหลีของเธอซึ่งเป็นนักสู้เพื่อเอกราชของแมนจูเรียมอบให้เธอ ในจดหมายที่แฮจุนได้รับจากซอแร กียอมรับว่าไม่ซื่อสัตย์
เนื่องจากหนึ่งในจดหมายเหล่านี้ส่งถึงผู้ใต้บังคับบัญชา Hae-Jun จึงตีความว่าเป็นจดหมายลาตาย แม้ซูวานจะสงสัย แต่แฮจุนก็ประกาศว่าการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตายและบอกซอแรว่าเธอไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยอีกต่อไป

7.3
IMDB:7.3/10 | 37,785 ratings

Title: Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา

Genre: Crime, Drama, Mystery

Actors: Park Hae-il, Tang Wei, Lee Jung-hyun

Director: Park Chan-wook

Runtime: 139 min

Awards: Nominated for 2 BAFTA 50 wins & 137 nominations total

Post navigation