Detective Knight Rogue (2022)

Detective Knight Rogue (2022)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: Detective Knight Rogue
ปีที่ออกฉาย: 2022

ในการปะทะกันหลังจากการปล้น โจรสวมหน้ากากติดอาวุธได้ทำให้คู่หูของนักสืบเจมส์ “Detective Knight Rogue” ไนท์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ลอสแองเจลิสเตรียมพร้อมสำหรับวันฮัลโลวีน ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องแรกอันน่าตื่นเต้นนี้ บรูซ
วิลลิสรับบทเป็นเจมส์ ไนท์ นักสืบผู้ช่ำชอง ผู้อุทิศตนเพื่อสำรวจถนนที่ยากลำบากในลอสแองเจลิส ขณะที่เมืองกำลังเตรียมพร้อมสำหรับวันฮัลโลวีน
ผ้าคลุมหน้าสวมชุดหัวขโมยได้ทำให้ผู้สมรู้ร่วมคิดของไนท์บิดเบี้ยวโดยพื้นฐานแล้วในการดวลจุดโทษหลังการปล้น
อาชญากรออกจากลอสแองเจลิสไปนิวยอร์กเพราะอดีตอันดำมืดของไนท์ตัดกับคดีปัจจุบันของเขาและขู่ว่าจะทำลายโลกของเขาเว้นแต่ว่าเขาจะได้รับการไถ่เสียก่อน

รถบรรทุกขนเงินสดถูกปล้นในลอสแองเจลิส โดยชาย 4 คนสวมหน้ากาก คนร้ายขโมยรถจากลานจอดรถในบริเวณใกล้เคียงเมื่อตำรวจมาถึง อย่างไรก็ตาม เมื่อกลุ่มถูกตำรวจต้อนจนมุม โจรคนหนึ่งก็ยิงใส่พวกเขาอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า
ฟิทซ์ได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะที่นักสืบไนท์และฟิทซ์คู่หูของเขาระดมยิงใส่อาชญากร พวกโจรหนีออกจากที่เกิดเหตุท่ามกลางความหายนะ โจรขึ้นเครื่องบินส่วนตัวและบินไปนิวยอร์กซิตี้ขณะที่ฟิตซ์กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เคซี่ย์ หัวหน้าลูกเรือ
ถูกระบุว่าเป็นโจร Mercer ความรำคาญของกลุ่ม; เพื่อนที่ดีที่สุดของเคซี่ย์ ไมค์; เช่นเดียวกับ Sykes เด็กสาวที่ฉลาดที่สุดในกลุ่ม Knight ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ Sango
ว่าการปล้นแบบนี้แพร่หลายไปทั่วประเทศและสามารถสังเกตเห็นเครื่องบินหนึ่งลำในแต่ละเมืองที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น เขายังบอกด้วยว่าเครื่องบินลำนี้เป็นของ Winna ซึ่งบริหารบริษัทปลอมที่มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ก อัศวินอ้างจากข้อมูลนี้ว่าเขารู้จัก
Winna และเคยเป็นเจ้ามือรับแทง

3.6
IMDB:3.6/10 | 976 ratings

Title: Detective Knight Rogue (2022)

Genre: Action, Thriller

Actors: Bruce Willis, Jimmy Jean-Louis, Lochlyn Munro

Director: Edward Drake

Runtime: 105 min

Awards: N/A

หนังภาคที่เกี่ยวข้อง

Post navigation