Diary of a Wimpy Kid (2021)

Diary of a Wimpy Kid (2021)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: Diary of a Wimpy Kid
ปีที่ออกฉาย: 2021

Greg Heffley เป็นเด็กหนุ่มที่ได้รับการจัดวางอย่างแท้จริงด้วยความคิดเชิงสร้างสรรค์และความหวังอันยิ่งใหญ่ที่จะร่ำรวยและโดดเด่น “Diary of a Wimpy Kid” ประเด็นคือเขาต้องอดทนผ่านการเรียนเซ็นเตอร์ก่อน เรื่องราวของเกร็ก เฮฟฟลีย์
เด็กยันในโรงเรียนกลางที่มีความปวดร้าวไร้ขีดจำกัดที่จะโดดเด่นเมื่อเขาตั้งรกรากมากขึ้นและมีความคิดสร้างสรรค์ที่โอ้อวด แทนที่จะเป็นเกร็ก โรว์ลีย์เพื่อนรักของเขาเพียงล่องลอยผ่านการปรากฏตัวโดยไม่มีปัญหา
และเห็นได้ชัดว่าน่าทึ่งโดยไม่ต้องออกแรงมากเกินไป ในไดอารี่ของเขา เราได้มุมมองพื้นฐานส่วนบุคคลเกี่ยวกับชีวิตพื้นฐานอันยอดเยี่ยมของ Greg ตลอดจนการประเมินและข้อมูลเชิงลึกที่ไม่อยู่ในผู้ถือครอง ตามกำหนดเวลา
บุคคลผู้บริสุทธิ์ตัวน้อยของเราได้ค้นพบวิธีการบางอย่างในการมองเห็นคุณค่าของคู่ชีวิตที่แท้จริงของเขาและการปฏิบัติตามการตัดสินใจที่ดีที่สุด

Greg Heffley จะเข้าโรงเรียนกลางกับ Rowley Jefferson เพื่อนสนิทของเขา เขาได้รับคำแนะนำจากโรดริคญาติที่เตรียมไว้ล่วงหน้าถึงวิธีที่ดีที่สุดในการ “ชำระหนี้” โดยต้องรับมือกับคุณลักษณะในการรักษาจากการสัมผัสชีส ซึ่งทำให้เห็นได้ชัดว่าใครๆ
ก็ดูถูกเหยียดหยาม เกร็กพยายามสนับสนุนให้โรว์ลีย์เติบโตขึ้น โดยพื้นฐานแล้วฝึกฝนเขาเกี่ยวกับชีส แต่กลับต่อต้านโดยไม่ได้ปรารถนาจะให้เขาตื่นตระหนกให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ อย่างแรก เกร็กพยายามช่วยโรว์ลีย์ในการเปลี่ยนแปลง
แต่ทั้งคู่ก็ได้รับการยกเว้นจากนักเรียนสำรองส่วนใหญ่ โดยอาศัยเรื่องตลกวัยรุ่นของโรว์ลีย์และการใช้ “เล่น” แทน “แฮงเอาท์” อย่างไรก็ตาม พวกเขาพบวิธีบางอย่างในการพยายามไม่ขีดข่วนส่วนล่างของลำดับชั้นของโรงเรียน ในคืนวันฮัลโลวีน
เกร็กและโรว์ลีย์ถูกบังคับให้พาแมนนี่ซึ่งเป็นญาติพี่น้องรุ่นเยาว์คนก่อนไปด้วย ในขณะที่หงุดหงิดในตอนแรก เกร็กเข้าใจว่าชุดส่วนตัวที่น่ารักของแมนนี่อนุญาตให้พวกเขาจัดหาขนมจำนวนมาก เมื่อเวลาผ่านไป Manny และ Rowley ก็หมดแรง แต่ Greg
ก็เรียกร้องให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าและไล่ตามเส้นทางที่เร็วกว่าผ่าน Snake Road โดยไล่ Susan แม่ของเขาไปขัดขวาง พวกเขาพบกับวัยรุ่นสามคนที่เริ่มตำหนิและไล่ตามพวกเขาด้วยเครื่องเล่นเป่าลมซึ่งอยู่ไม่ไกลเป็นพิเศษ
วัยรุ่นหาวิธีหลีกเลี่ยงพวกเขาโดยหลอกพวกเขาให้ขับรถบรรทุกเข้าไปในช่องและกลับบ้านตามกำหนดเวลา เพียงเพื่อให้ลูกกวาดของพวกเขาถูกแฟรงก์ พ่อของเกร็กบดขยี้ เมื่อเขาสับสนกับเยาวชนและเทน้ำใส่พวกเขา . เมื่อถึงจุดนั้น แมนนี่ได้เปิดโอกาสทาง Snake
Road ให้กับซูซาน และเกร็กก็ถูกห้ามไม่ให้เล่นเกมพีซีเป็นเวลาเจ็ดวัน

5.1
IMDB:5.1/10 | 3,398 ratings

Title: Diary of a Wimpy Kid (2021)

Genre: Animation, Comedy, Drama

Actors: Cyrus Arnold, Braxton Baker, Erica Cerra

Director: Gino Nichele, Swinton O. Scott III

Runtime: 58 min

Awards: 1 nomination

Post navigation