Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร
ชื่ออังกฤษ: Dungeons & Dragons Honor Among Thieves
ปีที่ออกฉาย: 2023

เมื่อกลุ่มนักผจญภัยที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และหัวขโมยที่มีเสน่ห์มาพบกันผิดคนในภารกิจมหากาพย์เพื่อค้นหาสมบัติที่หายไป “Dungeons & Dragons Honor Among Thieves” ทุกสิ่งกลับผิดพลาดอย่างน่าสยดสยอง Bard Edgin Darvis เป็นสมาชิกของ Harpers
ซึ่งเป็นกองกำลังรักษาสันติภาพเป็นเวลาหลายปีก่อนที่เขาจะตัดสินในข้อหาฆาตกรรมภรรยาของเขาโดยพ่อมดแดงที่เขาต่อสู้ Edgin พยายามที่จะขโมยชีวิตใหม่ให้กับตัวเขาเองและ Kira ลูกสาวของเขาด้วยความช่วยเหลือจากพ่อมดสมัครเล่น Simon Aumar, Forge
Fitzwilliam อันธพาลและ Sofina คนรู้จักที่เป็นปริศนาของเขา รวมถึง Holga Kilgore คนป่าเถื่อน เอ็ดกินพยายามขโมย “แผ่นจารึกแห่งการฟื้นคืนชีพ” เพื่อทำให้ภรรยาของเขาฟื้นคืนชีพในขณะที่ทำการจู่โจมฐานที่มั่นฮาร์เปอร์ เขาและโฮลกาถูกจับ
แต่ผู้สมรู้ร่วมคิดหลบหนีไปได้

พวกเขาทั้งสองออกจากคุกอาร์กติกที่ “ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร” หลังจากผ่านไปสองปีและเดินทางไปยัง Neverwinter ที่นั่น พวกเขาได้เรียนรู้ว่า Forge รับหน้าที่เป็นลอร์ดหลังจากการตายอย่างลึกลับของลอร์ดคนก่อน Kira เป็นจุดสนใจของ
Fashion และ Fashion ทำให้ Kira เชื่อว่าการจับกุม Edgin เป็นผลมาจากความโลภและความใจแคบของเขา ปรากฎว่า Sofina เป็นพ่อมดแดง และเธอกับ Forge ตั้งใจที่จะพาพวกเขาไป Edgin และ Holga หลบหนีความพยายามของ Sofina
ที่จะฆ่าพวกเขาและตัดสินใจบุกเข้าไปในห้องนิรภัยของ Fashion นอกจากนี้ พวกเขายังตัดสินใจนำคิระกลับบ้านด้วยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน High Sun Games ที่สนามกีฬา ซึ่งพวกเขาจะต้องใช้แท็บเล็ตเพื่อป้องกันตัว หลังจากที่ถูกกฎหมายในอดีต
ทีมผู้ผลิตต้องแน่ใจว่าเกมกลาดิเอทอเรียลจะดึงดูดผู้ชมและเงินได้ อย่างไรก็ตาม เขาได้นำพวกมันกลับมา ไซมอนเสนอขอดอริก ดรูอิดขี้บ่นที่มีพื้นที่ป่าขัดกับคำขอของแฟชันเรื่องการตัดไม้อย่างจำกัด นอกจากนี้ ไซมอนยังช่วยเหลือโฮลกาและเอ็ดกินด้วย
ดอริกแปลงร่างเป็นสัตว์เพื่อเข้าไปในปราสาทของฟอร์จ เขาพบว่าไซมอนอ้างว่าเขาไม่สามารถเข้าไปในเครื่องป้องกันลึกลับของห้องนิรภัยของมอร์เดนไคเนนได้ ไซมอนแนะนำว่าวัตถุลึกลับที่เรียกว่า “หางเสือแห่งความแตกแยก” อาจทำให้พวกเขาไม่มีพลัง
พวกเขาไปที่สุสานเก่าเพื่อสอบถามเกี่ยวกับที่อยู่ของบรรพบุรุษของ Holga ไซมอนชุบชีวิตคนตายโดยใช้เครื่องรางให้นานพอที่พวกเขาจะตอบคำถามห้าข้อได้ พวกเขามอบหมวกเหล็กให้กับ Xenk Yandar
ซึ่งเป็นพาลาดินที่ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนเพราะพ่อมดแดงได้เปลี่ยนคนของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีดิบ ตามร่างกาย

7.6
IMDB:7.6/10 | 17,240 ratings

Title: Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

Genre: Action, Adventure, Fantasy

Actors: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page

Director: John Francis Daley, Jonathan Goldstein

Runtime: 134 min

Awards: 1 nomination

Post navigation