Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง

Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: เมืองอลวนธาตุอลเวง
ชื่ออังกฤษ: Elemental
ปีที่ออกฉาย: 2023

ติดตาม Ash และ Swim ในเมืองที่บุคคลแห่งไฟ น้ำ ดิน “Elemental” และอากาศอาศัยอยู่ตามลำดับ ภาพยนตร์ติดตามคู่รักแปลกประหลาดชื่อ Ash และ Swim ในเมืองที่ผู้คนจากไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ด้วยกัน
ทั้งหญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยสีสันและชายผู้ตรงไปตรงมาจะค้นพบบางสิ่งพื้นฐาน: ขอบเขตที่พวกเขาได้มีส่วนร่วมอย่างแท้จริง

Bernie และ Soot Lumen ช่วยกันดับเพลิง “เมืองอลวนธาตุอลเวง” ย้ายไปที่ Component City ที่ซึ่งพวกเขาเผชิญกับความหวาดกลัวชาวต่างชาติจากส่วนประกอบต่างๆ และมีปัญหาในการหาบ้าน พวกเขามีลูกสาวชื่อ Ember
และในที่สุดก็เปิดร้านสะดวกซื้อที่พวกเขาเรียกว่า Fireplace The Blue Fire เป็นภาพมรดกและขนบธรรมเนียมของพวกเขาและดึงดูดลูกค้าที่มีรอยไหม้คมหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง Ember จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีควบคุมอารมณ์ที่ร้อนแรงของเธอก่อนที่ Bernie
จะให้ร้านแก่เธอเมื่อเขาเกษียณ เมื่อ Bernie ปล่อยให้ Ember บริหารร้านเอง เธอวิ่งไปที่ชั้นใต้ดินเมื่อมีลูกค้าเยอะเกินไป Wade Ripple ผู้ตรวจการเมืองกล่าวว่าความโกรธของเธอทำให้ท่อน้ำแตก น้ำท่วมห้องใต้ดินและนำธาตุน้ำเข้ามา
การว่ายน้ำเดินไปที่ City Lobby อย่างไม่เต็มใจหลังจากสังเกตเห็นท่อแตก จึงส่งรายงานการละเมิดดังกล่าวให้ Storm Cumulus ซึ่งเป็นพนักงานระบายความร้อนที่ได้รับการว่าจ้างของเขา ซึ่งจะเป็นผู้ดึงปล่องไฟลง เวดถูกเอมเบอร์ไล่ตาม แต่ก็สายเกินไป
เวดไปเยี่ยม Cyclone Stadium กับ Ember ด้วยความสงสาร และพยายามเกลี้ยกล่อมให้ Gale พิจารณาปิดร้านของพ่ออีกครั้ง หลังจาก Swim กล่าวว่าเขากำลังมองหาน้ำท่วมซ้ำแล้วซ้ำอีกก่อนที่จะมาถึงปล่องไฟ
พายุเฮอริเคนกำหนดเส้นตายที่เข้มงวดสำหรับทีมเพื่อค้นหาแหล่งที่มา พวกเขาจะได้รับการอภัยโทษหากฝ่าฝืนหากสามารถหยุดการรั่วไหลได้
เอ็มเบอร์หักล้างทฤษฎีของเวดที่ว่าอารมณ์ของเธอเกิดจากการที่เธอบอกตัวเองว่าไม่พร้อมที่จะยอมรับในขณะที่มองหาต้นตอของรอยรั่วในคลอง หลังจากนั้นพวกเขาก็ถมหลุมเขื่อนด้วยกระสอบทรายเพื่อหยุดการไหลบ่าของคลื่นเรือไม่ให้ท่วมท่อประปาของเมือง Bernie
แก้ไขปัญหาน้ำรั่วไหลใน Chimney อีกครั้ง

7.0
IMDB:7.0/10 | 7,216 ratings

Title: Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง

Genre: Animation, Adventure, Comedy

Actors: Leah Lewis, Mamoudou Athie, Ronnie Del Carmen

Director: Peter Sohn

Runtime: 109 min

Awards: N/A

Post navigation