Fall (2022) ฟอล

Fall (2022) ฟอล

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ฟอล
ชื่ออังกฤษ: Fall
ปีที่ออกฉาย: 2022

ฮันเตอร์และเบ็คกี้เพื่อนซี้อยู่บนยอดหอคอยวิทยุสูง 2,000 ฟุต 51 “Fall” สัปดาห์ที่ยากลำบากหลังจากเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตของเธอและทิ้งรอยแผลเป็นไปตลอดชีวิต เบ็คกี นักปีนผาที่เปราะบางทางอารมณ์ตัดสินใจเผชิญหน้ากับความกลัวอย่างไม่เต็มใจ
เมื่อฮันเตอร์เพื่อนผู้แสวงหาความตื่นเต้นของเธอหวนคืนสู่ชีวิตที่พังทลายของเบ็คกี นักปีนเขามากประสบการณ์ทั้งสองก็ได้ออกผจญภัยปีนขึ้นไปบนยอดหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ B67 ที่ถูกทิ้งร้างสูง 2,000 ฟุต
ซึ่งเป็นการออกแบบในทะเลทรายโมฮาวีที่ทำจากโลหะทนทานและแรงสั่นสะเทือน สลักเกลียวที่ทำให้คุณรู้สึกกระสับกระส่ายและมึนงง อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่การปีนที่มีความเสี่ยงสูงไม่ดำเนินไปตามแผน
ผู้หญิงควรแสดงความกล้าหาญและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่พวกเขามี และกำหนดกลยุทธ์สำหรับการกลับมาอย่างปลอดภัยหรือพยายามต่อไป

ฮันเตอร์และเบ็คกีเพื่อนรักกับแดน “ฟอล” สามีของเบ็คกี้กำลังปีนภูเขาร่วมกับเบ็คกี้ แดนเสียการทรงตัวและล้มลงเสียชีวิต เบ็คกี้เลิกเคลื่อนไหวหลังจากหนึ่งปีและกลายเป็นฤาษีที่ดื่มหนัก เพราะเจมส์พ่อของเธอบอกเธอว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายที่ใช่สำหรับเธอ
เธอจึงเหินห่างจากแดน ฮันเตอร์ชวนเธอปีนหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ B-67 ที่ปลดประจำการในทะเลทรายเพื่อโปรยขี้เถ้าของแดนเพื่อรักษาก่อนวันครบรอบการเสียชีวิตของเขา เบ็คกีบอกในตอนแรกว่าเธอจะไม่ไปเพื่อที่เธอจะได้รักษาจากการตายของแดน
แต่เธอเปลี่ยนใจและบอกว่าจะทำ วันต่อมา ฮันเตอร์และเบ็คกี้สามารถขึ้นบันไดที่สึกกร่อนอย่างรุนแรงไปยังแท่นเล็กๆ บนยอดหอคอยได้สำเร็จ ในที่สุดเบ็คกีก็ยอมแพ้แดนที่นั่น และเธอก็โปรยขี้เถ้า อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาเริ่มลงมา บันไดขั้นบันไดก็หัก
ทิ้งให้ลอยสูงจากพื้นเกือบ 2,000 ฟุต และอยู่เหนือส่วนต่อไปอีกไม่กี่ร้อยฟุต น้ำของพวกเขาและโดรนควอดคอปเตอร์ขนาดเล็กในกระเป๋าเป้สะพายหลังก็ตกลงไปบนจานสื่อสารซึ่งอยู่ห่างจากเชือกที่เอื้อมถึง
ในตอนแรกฮันเตอร์เชื่อว่าบริการฉุกเฉินจะสังเกตเห็นบันไดตกลงมาแม้ว่าจะอยู่ห่างไกลก็ตาม อย่างไรก็ตามความช่วยเหลือไม่มาถึง พวกเขาพยายามใช้โทรศัพท์มือถือ แต่พวกเขาเชื่อว่าการรบกวนทางวิทยุของจานสื่อสารกำลังขัดขวางพวกเขา
ขณะที่เธอพยายามขอความช่วยเหลือ ฮันเตอร์ก็วางโทรศัพท์ของเธอให้พ้นระยะสัญญาณรบกวนและวางโทรศัพท์ไว้ในรองเท้าข้างหนึ่งของเธอ อย่างไรก็ตาม โทรศัพท์จะถูกทำลายเมื่อตกถึงพื้นก่อนที่จะสามารถส่งข้อความได้

6.4
IMDB:6.4/10 | 81,489 ratings

Title: Fall (2022) ฟอล

Genre: Thriller

Actors: Grace Caroline Currey, Virginia Gardner, Mason Gooding

Director: Scott Mann

Runtime: 107 min

Awards: N/A

Post navigation