Fast X (2023) เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

Fast X (2023) เร็ว...แรง ทะลุนรก 10

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: เร็ว…แรง ทะลุนรก 10
ชื่ออังกฤษ: Fast X
ปีที่ออกฉาย: 2023

Dom Toretto “เร็ว…แรง ทะลุนรก 10” และครอบครัวของเขาถูกเลือกโดยลูกพยาบาทของ Hernan Reyes หัวหน้าแผนกยา หนทางจะสิ้นสุดลงในสักวันหนึ่ง Quick X ซึ่งเป็นภาคที่สิบและภาคสุดท้ายในซีรีส์ Quick and Enraged Adventure
มีตัวละครหลักและตัวละครเหมือนกับภาคที่แล้ว แม้ว่าจะผ่านไป 10 ปีแล้วก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงดำเนินต่อไป ดอม โทเร็ตโต (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขามีไหวพริบ ตื่นตระหนก และเอาชนะศัตรูทุกคนที่ขวางทางในภารกิจต่าง ๆ
และต่อกรกับความเป็นไปได้ที่ยากลำบาก

พวกเขากำลังจะพบกับศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา “Fast X” นั่นคือภัยคุกคามอันน่าสะพรึงกลัวที่โผล่ออกมาจากเงามืดของอดีตและจุดประกายด้วยการนองเลือด ไม่ได้อยู่ในหินที่จะทำลายครอบครัวของดอมและทุกสิ่งที่เขารักตลอดไป
ดอมและทีมงานของเขาสังหารเฮอร์นัน เรเยส เจ้าพ่อยาเสพติดชาวบราซิลผู้ชั่วร้ายบนสะพานในริโอเดจาเนโรในภาพยนตร์เรื่อง Fast Five ในปี 2011 พวกเขาไม่รู้ว่า Dante ซึ่งรับบทโดย Jason Momoa ใน Aquaman เจ้าหนูของ Reyes
ได้เห็นทั้งหมดนั้นและใช้เวลากว่า 12 ปีในการคิดค้นวิธีการที่จะทำให้ Dom ประสบความสำเร็จ ครอบครัวของดอมจะกระจัดกระจายไปตามสุสานต่างๆ ของโรม ลอนดอน แอนตาร์กติกา โปรตุเกส และสถานที่อื่นๆ อันเป็นผลมาจากแผนการของดันเต้
พันธมิตรใหม่และศัตรูเก่าจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดอมได้รู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของดันเต้ (ลีโอ อเบโล เพอร์รี จาก Dark ish) คือเป้าหมายสุดท้ายในการลงโทษของเขา Speedy X ประสานงานโดย Louis Leterrier (การต่อสู้ที่น่าทึ่ง,
The Unfathomable Mass) ไฮไลต์นักแสดงที่กลับมาอย่าง Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Platforms, Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster, Sung Kang, John Cena, Scott Eastwood และ Helen Mirren ผู้ชนะรางวัลออสการ์ และชาร์ลิซ
เธอรอน ผู้ชนะรางวัลออสการ์ นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงหน้าใหม่ที่โดดเด่น นำโดยบรี ลาร์สัน ผู้ชนะรางวัลออสการ์ ในบทเทส ตัวแทนเอเจนซีจอมโกง; Alan Richtson รับบทเป็น Aimes ใน Reacher หัวหน้าองค์กรคนใหม่ที่เหมือนกับ Mr. No One
ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากทีมของ Dom Daniela Melchior จากบราซิล นักแข่งรถที่ปรากฏตัวใน The Self-Destructive Crew และมีความเชื่อมโยงอย่างมากกับอดีตของ Dom; รับบทเป็น Abuelita Toretto ของดอมและมีอา แสดงโดย Rita Moreno
เอนเตอร์เทนเนอร์เจ้าของรางวัลออสการ์ Neal H. Moritz, Vin Diesel, Justin Lin, Jeff Kirschenbaum และ Samantha Vincent คือผู้อำนวยการสร้าง Fast X Joseph M. Caracciolo, Jr., David Cain, Chris Morgan, Amanda Lewis และ Mark Bomback
เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร

6.4
IMDB: 6.4/10 | 5.5K ratings

Title: Fast X (2023) เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

Genre: Action, Adventure, Crime

Actors: Vin Diesel, Jordana Brewster, Tyrese Gibson

Director: Louis Leterrier

Runtime: 141 min

Awards: N/A

Post navigation