ดูหนังเรื่องนี้ คลิกด้านล่าง

Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

28761 votes, average 8.6 out of 10

ชื่อไทย: ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
ชื่ออังกฤษ: Goblin
ปีที่ออกฉาย: 2016

ในภารกิจของเขาเพื่อหญิงสาว “Goblin” โดเกบิ ยามแห่งวิญญาณที่มีอายุ 939 ปี ได้พบกับผู้ส่งสารแห่งความตายและนักศึกษาที่กระตือรือร้นซึ่งมีอดีตอันเลวร้าย
นายพลทหารสายโครยอผู้มั่งคั่งชื่อคิมชินถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวแทนสองฝ่ายและถูกเจ้านายของเขาซึ่งเป็นผู้ปกครองหนุ่มสังหาร เพื่อเป็นการลงโทษสำหรับการสังหารอย่างโหดเหี้ยมที่เขากระทำในการต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศของเขา หลายปีหลังจากการสวรรคตของเขา
ผู้ทรงอำนาจทรงบัญชาให้เขายังคงไม่ขยับเขยื้อนและอดทนต่อความทรมานจากการได้เห็นคนที่เขารักล้มเหลวอย่างน่าสยดสยอง เขาเปลี่ยนไปเป็นคนป่าเถื่อนที่ไม่หยุดหย่อน

“ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ” คอยช่วยเหลือผู้คนด้วยพลังของเขาและเป็นคนที่เอาใจใส่โดยไม่คำนึงถึงอดีตที่ดูหมิ่นของเขา ผู้หญิงที่มีความสำคัญอย่างยิ่งของ Savage ซึ่งสามารถมองเห็นขอบหน้าอกของเขาและกำจัดมันออกไปได้
เป็นวิธีที่เหมาะที่สุดในการยุติสถานะนิรันดร์ของเขา ใกล้จะถึงวันต่อเนื่องแล้ว คิมชินยอมรับว่ามนุษย์ผู้หญิงที่วิพากษ์วิจารณ์จะคร่าชีวิตเขาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เย็นวันหนึ่ง
เขาได้ช่วยหญิงมีครรภ์ที่กำลังทรุดโทรมซึ่งจะต้องจากไปอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้หญิงคนนั้นสื่อถึงสาวน้อยชื่อจีอึนทัก ผ่านไป 19 ปี จีอึนทัคเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่กระตือรือร้นและมั่นใจไม่ว่าชีวิตของเธอจะแย่แค่ไหนก็ตาม
เธอนำความป่าเถื่อนมาสู่เหตุการณ์สองเหตุการณ์และโชคชะตาของพวกเขาก็เริ่มผูกมัด ยูด็อกฮวา หลานชายของคิมชินเช่าบ้านของชินให้กับผู้รวบรวมวิญญาณ และทั้งสองก็อาศัยอยู่ใต้หลังคาสูงพอๆ กัน Splendid เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ซึ่งเปิดร้านขายไก่โดยที่
Ji Eun Tak ทำหน้าที่เป็นพนักงานตามฤดูกาล เมื่อการดำรงอยู่ของ Kim Shin, Soul Finder, Ji Eun Tak และ Splendid เข้ามามีส่วนร่วม เรื่องราวที่สำคัญยิ่งกว่านี้เกิดขึ้นกับแฟนๆ เพราะพวกเขาคือจัณฑาลที่พบกันโดยบังเอิญ
เช่นเดียวกับบุคคลที่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง

Posted on:
Views:0
Awards:10 wins & 10 nominations
Rate:TV-14
Duration: 60 min Min
Country: South Korea
Release:
Language:Korean
Director:N/A
Writer:N/A
Cast:Gong Yoo, Kim Go-eun, Lee Dong-wook
Type:series
Title:Guardian: The Lonely and Great God

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *