Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: GT แกร่งทะลุไมล์
ชื่ออังกฤษ: Gran Turismo
ปีที่ออกฉาย: 2023

เนื่องจากเรื่องราวที่แท้จริงที่น่าตกใจและเร้าใจของการรวมตัวกันของผู้แข่งขันที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจที่เสี่ยงทุกอย่างเพื่อเล่นเกมที่ดีที่สุดในโลก “Gran Turismo” รวมถึงเกมเมอร์ธรรมดาที่มุ่งมั่น นักขับรถแข่งคนก่อนที่ถูกทิ้งระเบิด
และหัวหน้ามอเตอร์สปอร์ตที่มีความหวัง GT ก่อตั้งขึ้นโดยแผนกมอเตอร์สปอร์ตของ Nissan เนื่องจากการเสนอขายโดยตัวละครในทีวี Danny Moore เพื่อลงทะเบียนผู้เล่นที่มีทักษะของเกม Gran Turismo ที่มีชีวิตชีวา
และพัฒนาพวกเขาให้กลายเป็นนักแข่งที่เร่งรีบอย่างแท้จริง แดนนี่จ้างแจ็ค ซอลเตอร์ อดีตคนขับที่ผันตัวมาเป็นช่างเทคนิค เพื่อสาธิตเกมนี้ให้ผู้เล่นดู แจ็คยอมรับในตอนแรกอย่างไม่เต็มใจ
แต่เขาทำเช่นนั้นหลังจากที่ไม่พอใจกับข้อสันนิษฐานของนิโคลัสคาปาในฐานะคนขับรถของกลุ่ม แม้ว่าพ่อของเขาจะไม่ยอมรับ แต่ Jann Mardenborough อดีตนักฟุตบอลซึ่งเป็นพนักงานวัยรุ่นในร้านขายเสื้อผ้าและนักเล่นเกมจากคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลส์
ก็อยากจะเป็นนักแข่งรถ

Jann “GT แกร่งทะลุไมล์” ได้เรียนรู้ว่าวันหนึ่งเขาสามารถลงทะเบียนใน GT Academy ได้หากเขาสร้างสถิติการแข่งขันรอบคัดเลือก โคบี น้องชายของยานน์ชวนเขาไปงานปาร์ตี้ในคืนก่อนการแข่งขัน และพวกพี่น้องก็ขึ้นรถของพ่อไป เขาหลงรักออเดรย์
หญิงสาวที่แจนน์มีเรื่องด้วยกัน หลังจากที่ตำรวจปรากฏตัว โอกาสทางสังคมก็พังทลายลง และยานน์ก็เริ่มไล่ตามเมื่อพวกเขาจากไปเมื่อคู่ของพวกเขาถูกดึงตัวไป ญาติย้ายออกไป แต่พ่อของพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาจะกลับมา
ด้วยเป้าหมายสุดท้ายที่จะมอบภาพประกอบชีวิตประจำวันให้กับพ่อของเขา Jann จึงถูกพาไปหาผู้จัดการของเขาในเช้าวันรุ่งขึ้น ไม่ว่าเขาจะผ่านไปตรงตามกำหนดเวลาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันที่ผ่านไป ซึ่งเขาชนะ ทำให้เขาได้รับตำแหน่งใน GT Stabilization
ที่ค่ายสถาบัน แจ็คลดผู้เข้าแข่งขันทั้ง 10 คนให้เหลือเพียง 5 คนโดยจัดให้มีการทดสอบที่แตกต่างกัน หนึ่งในนั้นคือ Jann ชนกับ Jack ในรถและมีกรณีที่เบรกถูกบัง ซึ่งนักวิเคราะห์ภายหลังพบว่าถูกต้อง และทำให้ Jack ประหลาดใจ
การต่อสู้เกินห้าครั้งในการท้าทายครั้งสุดท้ายเพื่อค้นหาว่าใครจะเผชิญหน้ากับนิสสัน แดนนี่ติดตามว่าแมตตี้ควรได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนโดยคำนึงถึงความสมเหตุสมผลทางธุรกิจที่โดดเด่นกว่าของเขา
แม้ว่ายานน์จะมีชัยชนะเหนือแมตตี้เดวิสซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ชาวอเมริกันอย่างจำกัดก็ตาม อย่างไรก็ตาม Jann ถูกเลือกตามคำชักชวนของแจ็ค

7.3
IMDB:7.3/10 | 9,279 ratings

Title: Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

Genre: Action, Adventure, Drama

Actors: David Harbour, Orlando Bloom, Archie Madekwe

Director: Neill Blomkamp

Runtime: 135 min

Awards: N/A

Post navigation