Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
ชื่ออังกฤษ: Guardians of the Galaxy Vol. 3
ปีที่ออกฉาย: 2023

ในขณะที่ดิ้นรนเมื่อ Gamora ไม่อยู่ Peter Plume “Guardians of the Galaxy Vol. 3” เป็นแรงบันดาลใจให้กลุ่มของเขาปกป้องจักรวาลและหนึ่งในจักรวาลของพวกเขา ภารกิจที่หากไม่สำเร็จ อาจนำไปสู่การเสียชีวิตของ Gatekeepers ได้อย่างแน่นอน ร็อคเก็ต
แรคคูนวัยเยาว์ถูกเติมเต็มในฐานะหนูตะเภาสำหรับนักวิจัยที่มีพัฒนาการสูงซึ่งจำเป็นต้องสร้างสวนกลับโลกโดยเปลี่ยนสิ่งมีชีวิตแต่ละชนิดให้เป็นมนุษย์ ร็อคเก็ตผูกพันกับหนูตะเภาตัวอื่นๆ ของ Great Formive: ทีฟวอลรัส นากไลลา และกระต่ายปูพื้น
พัฒนาการสูงโกรธจัด อธิบายข้อบกพร่องในวัฏจักรการแปรสภาพของมนุษย์และเหนือกว่าสิ่งมีชีวิตอื่นๆ อย่างรวดเร็วในแง่ของความรู้และความเหมาะสม High Transformative สนุกกับการโต้ตอบกับ Rocket และรับฟังคำแนะนำของเขา แต่เขาบอก Rocket
ว่าเขาและเพื่อนๆ ไม่จำเป็นบนดาวดวงใหม่ของเขา ดังนั้นเขาจึงต้องการทดสอบ Rocket และขายหนูตะเภาตัวอื่นๆ The High Groundbreaking สังหาร Lylla ทำให้เขาถูก Rocket ที่กำลังโกรธแค้นทำร้าย ซึ่งพยายามหลบหนีพร้อมกับเพื่อนข้างกายของเขา Rocket
ขโมยยานอวกาศและหนีจาก Counter-Earth หลังจากที่ Teefs และ Floor เสียชีวิตในความโกลาหลที่ตามมา

บน Knowhere ที่สร้างขึ้นใหม่ “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3” Watchmen of the World ได้ตั้งค่ายฐานของพวกเขาในเวลานี้ Adam Warlock มหาอำนาจที่สร้างขึ้นโดย “แม่” ของเขาและ Ayesha นักบวชหญิงระดับสูงของ Sovereign
เพื่อแก้แค้นการลักขโมยในอดีตของ Watchmen จากญาติของเธอ ทำร้ายพวกเขาหลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาได้รับคำสั่งให้ขนส่ง Rocket ไปยัง High Developmental ซึ่งได้พัฒนาความมุ่งมั่นในการตามหาเขาเพื่อจำลองความรู้ของ Rocket ในระหว่างการต่อสู้
ร็อคเก็ตได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่อดัมถูกคลาวด์บดขยี้ คนเฝ้าประตูไม่สามารถติดตามอาการบาดเจ็บของ Rocket ได้เพราะเขามี killswitch ฝังอยู่ในตัว เมื่อมุ่งหน้าไปยัง Orgoscope ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของสมาคม Orgocorp ของ Incomparable Formative
เพื่อค้นหารหัสแทนที่ การรวบรวมจึงพยายามที่จะทำลายสวิตช์ฆ่าของ Rocket ด้วยความช่วยเหลือจาก Ravagers และ Gamora ซึ่งดูหมิ่นพวกเขา Watchmen แทบจะเข้าไปใน Orgosphere และดึงเอกสารของ Rocket กลับคืนมาได้ กลุ่มสันนิษฐานว่า Theel
หนึ่งในที่ปรึกษาของ High Evolutionary อาจดาวน์โหลดรหัสไปยังธนาคารหน่วยความจำภายนอกที่ติดอยู่กับหัวของ Rocket เมื่อพวกเขาพบว่ารหัสถูกลบออกจากไฟล์ของ Rocket โดยไม่คำนึงว่าพวกเขาออกเดินทางโดยคิดว่านี่อาจเป็นกับดัก Ayesha และ Adam
ใกล้จะได้ปรากฏตัวบน Counter-Earth ซึ่งตรงข้ามกับความต้องการของ Gamora Drax และ Mantis ยังคงอยู่กับ Gamora และ Rocket ในขณะที่ Plume, Cloud และ Groot ช่วยเหลือกลุ่มมนุษย์ที่มีลักษณะคล้ายค้างคาวในการตาม Theel ไปที่เรือของ High
Transformative Groot และ Quill ขึ้นไปบนเรือของ High Evolutionary High Evolutionary เริ่มจุดชนวนระเบิดใต้ผิวน้ำในขณะที่เรือของเขาบินขึ้น หลังจากที่ Quill แจ้งให้เขาทราบว่าชาว Counter-Earth มีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์
เขาตั้งใจที่จะทำลายมันเพื่อสร้างสิ่งใหม่ น่าเศร้าที่ข้อมูลนี้ได้รับมาจาก High Transformative

8.4
IMDB:8.4/10 | 38,017 ratings

Title: Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Genre: Action, Adventure, Comedy

Actors: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista

Director: James Gunn

Runtime: 150 min

Awards: 1 nomination

Post navigation