House Party (2023)

House Party (2023)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: House Party
ปีที่ออกฉาย: 2023

ตั๋ว VIP “House Party” ของคุณสำหรับ ซึ่งเป็นการรีมิกซ์ของเพลงคลาสสิกยอดนิยมจากปี 1990 จัดทำโดย New Line Cinema เมื่อคนทำความสะอาดบ้านสองคนโชคไม่ดีรู้ว่าพวกเขาจะทำความสะอาดบ้านของเลอบรอน เจมส์ในขณะที่เขาอยู่ต่างประเทศ
พวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตโดยจัดงานเลี้ยงใหญ่เพื่อพยายามเป็นอมตะและทำเงิน พวกเขาจะถูกโยนเข้าไปในค่ำคืนอันดุเดือดที่พวกเขาจะไม่มีวันลืมเมื่อปาร์ตี้หลุดมือและแหวนแชมป์วงหนึ่งของ Lebron หายไป

เควินและเดมอนเป็นเพื่อนซี้ในลอสแองเจลิส พวกเขาตั้งใจจะจัดการสโมสรและทำความสะอาดบ้าน เควินยังต้องการทำเพลงและสร้างรายได้ประจำเพื่อให้เขาและลูกสาวตัวน้อย Destiny สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง
เนื่องจากความสัมพันธ์นอกกฎหมายของเดมอนกับลูกพี่ลูกน้องของกิล ไคล์และแก๊งของเขา—กิลและแลร์รี—จึงปลดแลร์รีและเดมอนออกจากตำแหน่งเลื่อนตำแหน่ง ขณะที่เควินและเดมอนทำงานอยู่ที่คฤหาสน์ วีนัส
อดีตเพื่อนร่วมงานของเควินและหัวหน้างานคนปัจจุบันแจ้งว่าพวกเขาจะถูกไล่ออกเพราะกล้องจับได้ว่าพวกเขากำลังสนุกสนานกับงาน Damon แนะนำให้เชิญผู้มีชื่อเสียงของเขามางานปาร์ตี้ที่คฤหาสน์ที่พวกเขากำลังทำความสะอาดสำหรับ LeBron James
ซึ่งอยู่ระหว่างการทำสมาธิสองสัปดาห์ในอินเดีย เควินลังเลที่จะเข้าร่วมในแผนเพราะเขารู้ว่าเขาถูกไล่ออกและจะไม่เริ่มงานไอทีใหม่เป็นเวลาสองเดือน ตอนนี้เควินต้องการเงินทุน
วีนัสตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะมอบกุญแจคฤหาสน์ให้เดมอนและเควินเมื่อเควินขอให้เธอทำ เพื่อหลีกเลี่ยงการแจ้งตำรวจ เดมอนและเควินประกาศงานเลี้ยงเป็นความลับ และกิจกรรมก็เริ่มต้นขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม
หลังจากที่ไม่มีใครปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ของพวกเขาเอง ไคล์และเพื่อนๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ จากนั้น พวกเขาใช้ช่องโหว่ด้านความปลอดภัยบุกเข้าไปในห้องถ้วยรางวัลของเลอบรอน และขโมยแหวนของเขาจากการแข่งขันชิงแชมป์ปี 2016 ของคลีฟแลนด์
คาวาเลียร์ส เควินเผชิญหน้าเดมอนเกี่ยวกับความเมินเฉยต่อทุกสิ่งในสภาพแวดล้อมรอบตัวเขาหลังจากถูกรบกวนจากความเสียหายที่เกิดกับคฤหาสน์ นิคเห็น Mya ไอดอลของเขาหลังจากที่เขาและพรรคพวกเอาชนะ Damon เพื่อช่วยเควินไม่ให้ปาร์ตี้แตกสลาย
เดมอนปฏิเสธข้อเสนอของมีอาที่จะให้เธอไปงานชุมนุม

4.5
IMDB:4.5/10 | 1,491 ratings

Title: House Party (2023)

Genre: Comedy

Actors: Andrew Santino, Allen Maldonado, Jacob Latimore

Director: Calmatic

Runtime: 100 min

Awards: N/A

Post navigation