Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น

8124 votes, average 5.4 out of 10

ชื่อไทย: จิตบงการปล้น
ชื่ออังกฤษ: Hypnotic
ปีที่ออกฉาย: 2023

โครงการลับของรัฐบาลและความลึกลับเกี่ยวกับการหายตัวไปของลูกสาวของเขากำลังถูกสืบสวนโดยนักสืบ “Hypnotic” ชีวิตสมรสของ Danny Rourke พังทลายลงเมื่อ Minnie ลูกสาวคนเล็กของเขาหายตัวไป Rourke ได้พบกับ Lev Dellrayne
ชายลึกลับที่สามารถควบคุมจิตใจได้ ในขณะที่สืบสวนการปล้นธนาคาร ในระหว่างการปล้น Rourke ได้ค้นพบเงื่อนงำเกี่ยวกับลูกสาวของเขาที่ทำให้เขาได้พบกับ Diana Cruz ซึ่งเป็นหมอดู
ปรากฎว่าครูซและโรค์คต่างได้รับการฝึกฝนการสะกดจิตจากหน่วยงานลับของรัฐบาล ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นนักสะกดจิตที่เชี่ยวชาญทั้งคู่ Dellrayne กำลังมองหา “Domino” ที่ถูกขโมยของแผนกซึ่งเป็นอาวุธทรงพลังที่ปลอมตัวเป็นคนตาม Rourke
พวกเขาร่วมกับครูซและรูร์กเดินทางไปเม็กซิโกและค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาวุธและความสามารถของมันที่นั่น เขาตั้งใจมากขึ้นที่จะตามหาลูกสาวของเขาในขณะที่เขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของเธอและความเกี่ยวข้องอย่างไรกับการแบ่งแยก
ขณะที่โรค์คและครูซหลบเลี่ยงการจับกุม ค้นพบตัวตนของพวกเขา และพบทั้งเพื่อนและศัตรู เรื่องราวพลิกผันอย่างคาดไม่ถึงหลายครั้ง พวกเขาค้นพบธรรมชาติที่แท้จริงของลูกสาว การเผชิญหน้าครั้งสำคัญเกิดจากความขัดแย้งระหว่างแผนกและครอบครัวของ Rourke
ซึ่งทำให้ชีวิตและอิสรภาพของพวกเขาตกอยู่ในอันตราย

Danny Rourke “จิตบงการปล้น” พนักงานสอบสวนของ Austin Police Division แจ้งผู้เชี่ยวชาญของเขาเกี่ยวกับการลักพาตัว Minnie ลูกสาววัย 7 ขวบของเขา ซึ่งทำให้เขาต้องบอกลาคู่หูของเขา Nicks
หุ้นส่วนของเขามารับเขาและแจ้งว่าพวกเขาได้รับคำแนะนำที่ไม่เปิดเผยตัวตนเกี่ยวกับการปล้นตู้เซฟของธนาคาร ที่จุดเสี่ยง พวกเขาเห็นบุคคลที่น่าสับสนเข้ามาในธนาคารและให้คำแนะนำงี่เง่าแก่พลเรือน พนักงานธนาคาร และเจ้าหน้าที่ตำรวจคนอื่นๆ Rourke
พบรูปภาพของ Minnie Mouse และข้อความ “Find Lev Dellrayne” ที่ติดอยู่ด้านหน้าขณะที่เขารีบไปที่ตู้เซฟที่ต้องการ จนกระทั่งเขาไปถึงชั้นดาดฟ้าซึ่งเขาเห็นชายคนนั้นสั่งให้ตำรวจสองคนยิงกันขณะที่เขาหลบหนี Rourke ยังคงไล่ตามชายคนนั้นต่อไป Rourke
ดำเนินการสืบสวนเพราะเขาเชื่อว่าการปล้นเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของลูกสาวของเขา Rourke ค้นพบที่อยู่ของ Diana Cruz เพราะ Nicks ติดตามร่องรอยในการรับสาย
ลูกค้าฆ่าตัวตายด้วยการขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านหน้าต่างของครูซหลังจากได้ยินเกี่ยวกับชายคนนี้จากการปล้นธนาคาร ครูซถูกคุมขังโดยโรค์ค เธออธิบายว่าครูซและนายธนาคารปริศนาเป็น “นักสะกดจิต” ที่หลบหนีภายใต้ชื่อ “เลฟ เดลเรย์น”
นักสะกดจิตที่ทรงพลังซึ่งได้รับการฝึกฝนให้ควบคุมจิตใจของผู้คนโดย “แผนก” ลับของรัฐบาล ครูซพยายามใช้วิธีนี้เพื่อควบคุมจิตใจของ Rourke แต่ล้มเหลวด้วยเหตุผลบางประการ ในทางกลับกัน Nicks ได้รับคำแนะนำจาก Dellrayne ให้โจมตี Cruz และ Rourke
นอกสถานีตำรวจ ครูซยิงนิคส์เพื่อป้องกันตัว

Posted on:
Views:0
Awards:N/A
Rate:R
Duration: 93 min Min
Country: United States
Release:
Language:English
Revenue:$4,500,169
Director:Robert Rodriguez
Writer:Robert Rodriguez, Max Borenstein
Cast:Ben Affleck, Alice Braga, JD Pardo
Type:movie
Title:Hypnotic