IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

1453 votes, average 6.7 out of 10

ชื่อไทย: เพื่อนในจินตนาการ
ชื่ออังกฤษ: IF
ปีที่ออกฉาย: 2024

“เพื่อนในจินตนาการ” เด็กน้อยที่ต้องเผชิญการเผชิญหน้าอันน่าหงุดหงิดเริ่มมองเห็นผู้สมรู้ร่วมคิดของทุกคนที่ถูกทิ้งร้างเมื่อเพื่อนแท้ของพวกเขาได้เติบโตขึ้น บีวัย 12 ปีย้ายเข้าไปอยู่ในคอนโดของคุณยายมาร์กาเร็ตในนิวยอร์ก
ขณะที่พ่อของเธอกำลังทำกิจกรรมเกี่ยวกับหัวใจ ในสำนักงานฉุกเฉินอันใกล้นี้ ซึ่งแม่ของเธอถึงแก่กรรมจากอาการดีขึ้นเร็วขึ้นหลายปี เย็นวันหนึ่ง บีออกไปซื้อที่ชาร์จสำหรับกล้องถ่ายวิดีโอตัวเก่าของแม่ และเห็นสัตว์แปลกๆ
ตัวหนึ่งตามมันกลับไปตามแผนของคุณยาย อีกครั้งในวันรุ่งขึ้น เธอเห็นสัตว์ตัวนั้นโดยมีชายคนหนึ่งเข้าร่วมด้วย บีติดตามพวกเขาไปที่บ้านใกล้ๆ

ซึ่งชายแคลได้กู้สัตว์สีม่วงขนดกขนาดยักษ์ชื่อบลูขึ้นมา “IF” เธอยังได้พบกับสัตว์อีกตัวหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า Fledgling ที่มีลักษณะคล้ายผีเสื้อและเป็นลม เธออาศัยอยู่ที่คอนโดของ Cal
ซึ่งเธอพบว่าเขาทำงานร่วมกับเพื่อนที่แปลกประหลาดซึ่งมีชื่อเล่นว่า Weaknesses เพื่อนำพวกเขาไปอยู่กับเด็กใหม่ๆ เมื่อเด็กที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเติบโตขึ้น ขึ้นมาและจำไม่ได้ ในตอนแรกลังเล ในที่สุด Bea ก็เลือกที่จะช่วย Cal ในวันรุ่งขึ้น Cal พา
Bea ไปยังความทรงจำอันเปี่ยมด้วยความรักอันกว้างใหญ่ Retirement back Home ซึ่งเป็นย่านคนเกษียณอายุที่อ่อนแออยู่ใต้ม้าหมุนใน Coney Island ที่นั่น เขาคุ้นเคยกับบีกับลูอิส
ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ที่เตรียมพร้อมมากกว่าซึ่งเป็นสถานที่ที่สำคัญที่สุดในสภาพแวดล้อมการทำงาน เขาโน้มน้าวให้บีใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเธอในการฟื้นฟูสภาพแวดล้อมการทำงาน ทำให้แคลรู้สึกอับอายอย่างมาก
ด้วยพลังจากบุคคลวัยรุ่นชื่อเบนจามินที่เธอพบในชุมชนฉุกเฉิน Bea ทดลองจุดอ่อนเช่น Air Pocket, Marshmallow, Unicorn, Spaceman, Ice, Splendid, Banana, ครูฝึกฝีมือ, Ooze, Octocat, Entertainer Mouse, Cosmo, S-Canine , ผู้ช่วย, หมีดิบ, วิโอลา,
หุ่นยนต์ และ IF Keith ที่คลุมเครือเพื่อหาตัวหนึ่งให้เบนจามิน น่าเสียดายที่เขามองไม่เห็นพวกมันเลย

Posted on:
Views:0
Awards:N/A
Rate:PG
Duration: 104 min Min
Country: United States, Canada
Release:
Language:English
Revenue:N/A
Director:John Krasinski
Writer:John Krasinski
Cast:Cailey Fleming, Ryan Reynolds, John Krasinski
Type:movie
Title:IF