Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
ชื่ออังกฤษ: Insidious The Red Door
ปีที่ออกฉาย: 2023

พวกแลมเบิร์ตควรเข้าไปใน “Insidious The Red Door” ให้ไกลกว่าครั้งไหนๆ ในความทรงจำช่วงหลัง เพื่อชำระจิตใจที่คิดร้ายของพวกเขาให้สิ้นซาก เร็วกว่านั้น 10 ปี Josh และ Dalton Lambert รู้สึกทึ่งจนลืมทบทวนการเดินทางสู่ดาว The Next ในวันต่อเนื่อง
Josh ได้ตัดการเชื่อมต่อจาก Renai Lambert และออกจากลูกของเขา ระหว่างการกักกันแม่ของลอร์เรน แลมเบิร์ต เรไนเสนอให้จอชขับรถพาดัลโตไปโรงเรียนเพื่อสานสัมพันธ์กับเขาระหว่างออกนอกบ้าน ครั้งแล้วครั้งเล่า เมื่อพวกเขาปรากฏตัวที่บ้าน
พวกเขาก็มีความขัดแย้งกัน และจอชก็กลับมา ดาลตันเป็นนักเรียนฝึกพูดและครูของเขาอาร์มาแกนขอให้นักเรียนของเธอก้าวต่อไปด้วยความรู้สึกหวาดกลัวภายในใจ และดาลตันพบรายการสีแดง ไม่นานนัก เขาก็ไม่เป็นที่พอใจจากการแสดงตนที่เป็นอันตรายจากแดนไกล

ในปี 2019 เก้าปีหลังจากที่เขาเป็นเจ้าของ “วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน” ความทรงจำของ Josh Lambert เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ The Far ได้รับการตรวจสอบ เขาแยกตัวออกจาก Renai คนสำคัญของเขา และ Lorraine แม่ของเขาก็จากไปจริงๆ
ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับดาลตันลูกของเขากลายเป็นเรื่องเครียด และเขาพยายามที่จะพักฟื้นสิ่งต่างๆ ระหว่างพวกเขาในขณะที่ไปส่งเขาที่โรงเรียน แต่มันก็จบลงด้วยความขัดแย้ง ในชั้นเรียนทักษะพื้นฐานที่สุดของเขา
ดาลตันจบลงด้วยการวาดภาพทางเข้าสีแดงที่ใช้เข้าสู่ The More ในขณะเดียวกัน Josh เริ่มรู้สึกไม่พอใจกับจิตวิญญาณของผู้ชายคนหนึ่ง ในที่สุดเมื่อเห็นว่านั่นคือ Ben Burton พ่อของเขาเองที่เขาจำได้ว่าทิ้งครอบครัวของเขาไปตอนที่เขากำลังร้อนรน
ดาลตันจัดปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนต่างระดับอย่างคริส ซึ่งเขาเห็นภาพหลอนของเด็กนักเรียนตัวสำรองที่อาเจียนอย่างต่อเนื่อง หลังจากเข้าไปใน The Next อีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ Chris แสดงวิดีโอ YouTube ของ Dalton โดย Specs and Exhaust
โดยแยกแยะว่าความสามารถในการฉายภาพดวงดาวเป็นอย่างไร ซึ่งทำให้ Elise Rainier มองไปที่ The More อีกครั้งที่ดาลตันพยายามทำเรื่องดวงดาวในขณะที่คริสจัดการกับร่างกายของเขา จากนั้นคริสก็ถูกแสวงหาโดยส่วนที่ซ่อนอยู่
และเสียงตะโกนของเธอก็จัดให้ดาลตันซึ่งกลับคืนสู่ร่างของเขาและเห็นว่าการปรากฏกายที่น่ากลัวน่าอายนั้นทรมานเขาเมื่อยังเป็นเด็ก หลังจาก Chris เตือนให้เลิกใช้ความสามารถของตัวเอง Dalton ได้รับโทรศัพท์จาก Energize
ครอบครัวของเขาซึ่งเล่าถึงความฝันทั่วไปที่เขาเคยมีเกี่ยวกับ Josh ที่พยายามจะฆ่าพวกเขา สิ่งนี้กระตุ้นความทรงจำของดาลตันและเขาก็ทำการสังเคราะห์จนเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าจอชมีก่อนรายการสีแดง ดาลตันที่โศกเศร้าถูกย้ายเข้าไปที่เดอะ
เฟอร์เทอร์ ย้อนกลับไปตอนที่จอชตามหาพวกเขาในห้องใต้ดิน เขาจัดการกับจอชในขณะที่เขาพยายามฆ่าตัวตนที่แข็งแรงกว่าของเขา และสุดท้ายก็ย้ายกลับไปที่บ้านของปีศาจที่ต่ำต้อย

6.0
IMDB:6.0/10 | 15,565 ratings

Title: Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

Genre: Horror, Mystery, Thriller

Actors: Ty Simpkins, Patrick Wilson, Rose Byrne

Director: Patrick Wilson

Runtime: 107 min

Awards: N/A

Post navigation