It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ชีวิตเป็นของเรา
ชื่ออังกฤษ: It’s My Life
ปีที่ออกฉาย: 2020

รีเมคของ Bommarillu เน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกเป็นหลัก “It’s My Life” เด็กรู้สึกเกลียดชังพ่อของเขาเพราะการกดขี่ข่มเหงของพ่อที่กังวลเกี่ยวกับตัวเองและการหยุดชะงักในชีวิตของเขา

Abhishek “Abhi” “ชีวิตเป็นของเรา” เป็นคนหนุ่มสาวจากครอบครัวที่ร่ำรวยที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา Siddhant Kumar Sharma พ่อของผู้จัดการเงินที่มีชื่อเสียงของเขา ปกป้องมากเกินไปและต้องการให้เขาควบคุมธุรกิจของตัวเอง
นอกจากนี้เขายังได้พูดเป็นครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับทุกสิ่งที่ลูกของเขาทำ Abhishek ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะแต่งงานกับ Kajal ลูกสาวของเศรษฐี เพราะเขาไม่พอใจที่ Siddhant บริโภคมากเกินไป แม้ว่าครั้งหนึ่งเขาจะเคยทะเลาะกับเอ็ม. เอ็ม. มาเธอร์
พ่อของมัสคาน แต่เขาก็ยังตกหลุมรักมัสคาน มาเธอร์ สาวชนชั้นแรงงานอีกด้วย Abhishek ตะโกนว่าเขารัก Muskaan เช่นกัน เมื่อเธอยอมรับว่าเธอรักเขาในที่สุด แต่ Siddhant เป็นฝ่ายชนะ Abhishek ขอให้ Siddhant พบกับ Muskaan สักครั้ง
และเธอให้ข้อเสนอสุดท้ายแก่เขาว่าเธอควรแสดงให้ Muskaan เห็นว่าเธอมีค่าเพียงใดในการแสดงซึ่งจะเห็นผลภายในเจ็ดวันหรือน้อยกว่านั้น มัสคานหลอกพ่อของเธอด้วยการแสร้งทำเป็นไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวชาร์มาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย Abhishek
รู้สึกกระวนกระวายใจอย่างมากกับการกระทำของเธอในช่วงเจ็ดวันข้างหน้า เพราะเขาคาดว่าเธอจะดำเนินการตามวัตถุประสงค์เฉพาะ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ Abhishek ได้พบกับ M. M. Mathur อีกครั้งในงานแต่งงานของเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเขา
ซึ่งเธอได้รู้ว่าเขามีลูกแล้ว เธอยังเปิดเผยว่าเขามีลูก Muskaan ประกาศว่าเธอไม่ต้องการแต่งงานกับ Abhishek หลังจากการต่อสู้ แม้ว่า Siddhant จะตัดสินใจอย่างลับๆ ก็ตาม มัสคาอันถูกกักบริเวณในบ้านเมื่อเอ็ม. เอ็ม. มาเธอร์กลับมายังมุมไบ จากนั้น
Abhishek และ Lakshmi Sharma แม่ของ Abhishek เผชิญหน้ากับ Siddhant เกี่ยวกับธรรมชาติที่ชอบควบคุมของเขา Siddhant ปล่อยให้ Abhishek และคนอื่นๆ เลือกชีวิตของตัวเอง และยอมรับว่าลูกของเขาปรารถนาที่จะแต่งงานกับหญิงสาวที่เขาตัดสินใจ
หลังจากนั้นเขาได้รู้จักกับ Muskaan และพาเธอกลับไปยังตระกูล Sharma แบบเดียวกับที่เขาทำกับ Abhishek และพ่อของเธอ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Abhishek และ Muskaan เข้าพิธีวิวาห์

5.5
IMDB:5.5/10 | 148 ratings

Title: It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

Genre: Comedy, Drama, Romance

Actors: Nana Patekar, Harman Baweja, Genelia D'Souza

Director: Anees Bazmee

Runtime: 138 min

Awards: N/A

Post navigation