Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
ชื่ออังกฤษ: Kandahar
ปีที่ออกฉาย: 2023

เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่จ้างงานและอยู่ระหว่างการหลบหนีจากอำนาจใหม่ในอัฟกานิสถาน “ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด” ซึ่งส่งผลให้เขาค้นพบภารกิจประหลาด CIA ใช้งาน Tom Harris ได้ปิดกั้นเป้าหมายหลักของเขาและเปิดเผยบุคลิกของเขา
เมื่อมาถึงจุดนี้เจ้านายจำเป็นต้องหลบหนีจากอัฟกานิสถาน เขาได้รับการร้องขอจากนักสู้ที่เก่งที่สุดในโลกและเป็นอันดับหนึ่งในพลังพิเศษของศัตรู การเดินทางไปยังกันดาฮาร์เป็นโอกาสสำคัญสำหรับความรอด
ที่นี่ทั้งเฮลิคอปเตอร์ที่ประสานงานหรือยิงด้วยชื่อของเขาจะรักษาระดับการควบคุมสำหรับตำนาน

Tom Harris เป็นความลับอิสระที่ทำงานให้กับ “Kandahar” เพื่อฝังมัลแวร์ในสำนักงานตรวจสอบปรมาณูของอิหร่าน หน้าปกของทอมเป็นอาจารย์ภาคสนามสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านหัวข้อโครงการจดหมายโต้ตอบของสวิส เป้าหมายหลักของเขาคือประสิทธิภาพ
และมัลแวร์ทำให้สภาพแวดล้อมการทำงานพังเป็นชิ้นๆ รัฐบาลอิหร่านสอบสวนนักเขียนภาษาอังกฤษในอิหร่านอย่างแท้จริง เธอได้รับการยืนยันจากแหล่งที่มาของความชั่วร้ายอย่างต่อเนื่องของซีไอเอเกี่ยวกับการฝึกปรมาณูของอิหร่าน
หลังจากสภาพแวดล้อมในการทำงานหายไป เธอก็ถูกหน่วยงานความมั่นคงของอิหร่านจับตัวไป
เธอบอกชาวอิหร่านว่าเธอคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างการลบล้างสภาพแวดล้อมในการทำงานกับคนงานชาวสวิสให้ลงทะเบียนโดยพิจารณาว่าแผนการเล่นของพวกเขาใกล้เคียงกับสถานที่ราชการอย่างไร ทอมให้อิหร่านขณะไปลอนดอนผ่านดูไบ ขณะที่อยู่ในดูไบ
การเดินทางไปลอนดอนของเขาถูกเลื่อนออกไป และเขาไปเยี่ยมประธานซีไอเอ โรมัน ชาลเมอร์ โรมันเป็นผู้สนับสนุนชาวมุสลิม อาศัยอยู่ภายใต้การดูถูกเหยียดหยามของชาวดูไบ ซึ่งเป็นวิถีชีวิตที่เขาดูถูกเหยียดหยามอย่างยิ่ง
โรมันประกาศยอมออกนอกบ้านเพื่อขับเคลื่อนการพบปะครั้งนี้ ทอมรับรู้ถึงสัญญา CIA อันมีค่าของ Roman สำหรับงานในเฮรัท ประเทศอัฟกานิสถาน เนื่องจากสัญญานี้จะจ่ายให้กับผลที่ตามมาของการดูแลค่าใช้จ่ายในโรงเรียนของลูกสาวของเขา

6.0
IMDB:6.0/10 | 16,218 ratings

Title: Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Genre: Action, Thriller

Actors: Tom Rhys Harries, Farhad Bagheri, Gerard Butler

Director: Ric Roman Waugh

Runtime: 119 min

Awards: N/A

Post navigation