Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ขุนพันธ์ 3
ชื่ออังกฤษ: Khun Phan 3
ปีที่ออกฉาย: 2023

ในปี 1950 ประเทศได้รับผลกระทบจากความขัดแย้งในขณะนี้ “Khun Phan 3” ความอดอยากอาชญากรของโจรเป็นบ้ากว้างในขณะนี้ ผู้เชี่ยวชาญของรัฐบาลถูกปอกลอก “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอริงแฮม) ตำรวจนักฆ่ามืออาชีพผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง นอกจากนี้
เป็นที่สงสัยสำหรับแต่ละคนจริง ๆ อย่างไรก็ตาม หลังจากเอาชนะพวกสิ้นคิดภาคใต้อย่าง “อัลฮาวียาลู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) รวมถึง 2 ใน 4 เสือที่น่ารังเกียจอย่าง “เสือไฟ” (พันเอก (ปรากฎการณ์) วันชนะ สวัสดี) และ “เสือใบ” “(อารักษ์ อมรศุภศิริ)
ขุนแผนพิจารณาทุกอย่างแล้วได้รับการประสานให้ออกเดินทางไปช่วยพวกอันธพาล เช่นนี้จึงเลือกที่จะจากไปและกลับไปใช้ชีวิตธรรมดาในย่านเก่าของเขาที่นครศรีธรรมราช โดยมี “ครูผู้หญิง” (ชิดจันทร์ หงษ์)
คู่หูสุดเพอร์เฟกต์ของเขาที่ต้องการถ่ายทอดอีกชีวิตหนึ่ง ไม่ว่าในกรณีใด ณ เวลานั้น มีคำอธิบายที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ความจำเป็นของคุณไม่ได้ถูกกำหนดให้จัดการกับความลับของการหายตัวไปของ 3 บุคคลสำคัญทางการเมือง
ยิ่งกว่านั้นการขายเพื่อปิดงานการไล่ตาม 2 เสือตัวร้ายที่ลุ้นและทดสอบกำลังของด่วนที่ไม่มีใครมีโอกาสตัดสินใจไปถึงเช่น “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) ฉายา “เดอะ ห้ามร้อยซ่อน” และ “เสือพูม่า” (พรรค น.คำวิลัยศักดิ์) ฉายา “เสือดำหน้าโง่”
ผู้ถ่ายทอดพลังฟันเฟืองสำคัญให้และนั่นคือจุดสูงสุด โดยเฉพาะต้องกอบโกยผลประโยชน์จากหัวขุนพันธ์

ในโอกาสนี้ “ผู้จัดการธาตุเทพ” (ภูมิพัฒน์ ถาวรศิริ) “ขุนพันธ์ 3” นักสู้ที่สร้างกระแสอย่างต่อเนื่องได้เข้ามาช่วยขุนพันธ์ให้หลุดพ้นจากถ้ำของพวกอันธพาล การผ่านด่านที่ท้าทายที่สุดในการเข้าถึง รอบๆ ตัวที่อยากรู้อยากเห็น
และการฆ่าคนจำนวนมากในเขตสงครามที่ชื่อว่า “Dead body Eater” ซึ่งเต็มไปด้วยความเสี่ยงและคาถาโจมตีที่ไม่รู้จบ การฆ่าครั้งนี้อาจไม่เหมือนเดิมเสมอไป
ที่ผ่านมาคำนึงถึงหนทางที่อุปสรรคของขุนพันธ์ก็ดูเหมือนจะเริ่มสั่นคลอนและปล่อยเวทมนตร์อย่างวางใจได้ เขาจะต้องทำให้สำเร็จ “ภารกิจไล่ตาม” เสือร้ายที่พลังดึงดูดฟ้าจะพังพินาศหรือไม่ กลับกัน
คราวนี้เป็นโอกาสเหมาะที่คนบันเทิงอย่างขุนพันธ์จะได้เปลี่ยนมาเป็นผู้ “ตาม” ซะเอง!

8.3
IMDB:8.3/10 | 46 ratings

Title: Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

Genre: Action

Actors: Arak Amornsupasiri, Ananda Everingham, Phakhin Khamwilaisak

Director: Kome Kongkiat Komesiri

Runtime: 156 min

Awards: N/A

หนังภาคที่เกี่ยวข้อง

Post navigation