Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

48000 votes, average 6.6 out of 10

ชื่อไทย: กังฟูแพนด้า 4
ชื่ออังกฤษ: Kung Fu Panda 4
ปีที่ออกฉาย: 2024

“Kung Fu Panda 4” หลังจากทำภารกิจร้ายแรงถึงสามครั้งเพื่อเอาชนะผู้ชั่วร้ายระดับเฟิร์สคลาสโดยใช้พลังที่ไม่มีใครเทียบได้และมืออันบ้าคลั่งที่มอบความสามารถในการต่อสู้ ตำนานงูมหัศจรรย์โป (แจ็ค เฟนท์) ก็ยอมจำนนต่อโชคชะตา ในทางกลับกัน
เพื่อให้ชัดเจนยิ่งขึ้น พระองค์ทรงถูกดึงดูดให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นเพื่อเป็นหัวหน้าฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์ของ Conruity Valley สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหาหลายประการที่ชัดเจน ไม่ว่าในกรณีใด Poe ก็รู้เรื่องการเชื่อมโยงครั้งใหญ่พอๆ
กับที่เขารู้เกี่ยวกับการกินอาหารของมนุษย์ยุคหิน ในทำนองเดียวกัน ประการที่สอง เขาคาดหวังที่จะค้นหาและตั้งแชมป์สัตว์ร้ายที่น่าเหลือเชื่อตัวใหม่อย่างรวดเร็วก่อนที่เขาจะคาดหวังตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ใหม่ของเขา

เป็นที่น่าเสียดายยิ่งกว่านั้นเสียอีก “กังฟูแพนด้า 4” มีคนเห็นจริงแล้ว กิ้งก่าแปลงร่างผู้เก่งกาจและเก่งกาจ รับบทโดย วิโอลา เดวิส กิ้งก่าจิ๋วที่สามารถแปลงร่างเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดใดก็ได้ Chameleon มุ่งความสนใจไปที่ไม้เท้าแห่งความรู้ของ Po
ด้วยดวงตาเล็กๆ ที่หิวโหยของเธอ ไม่ว่ามันจะใหญ่โตหรือเล็กก็ตาม เธออยากจะสะสมวิญญาณชั่วร้ายแต่ละตัวที่ Po ได้ถูกบดขยี้และนำเข้าสู่พื้นที่วิญญาณตามนั้น ปอยังต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติม อันธพาลผู้เฉียบแหลม เจน (อควาฟินา) หรือที่รู้จักในชื่อ
Corsack Fox เสนอความช่วยเหลือให้เขา หรืออะไรทำนองนั้น คนที่ทำให้โปหงุดหงิดจนขนของเขาโหมกระหน่ำ อย่างไรก็ตาม มีความสามารถหลายอย่างที่สามารถเป็นประโยชน์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ในการเดินทางเพื่อปกป้อง Valley of Concordance
จากบ่วงสัตว์เลื้อยคลานของกิ้งก่า การวาดภาพเป็นพวงควรสะสมอุ้งเท้าของมัน นอกจากนี้ในเรื่องนี้โปจะพบว่าตำนานสามารถพบได้ในจุดที่น่าตกใจอย่างเหลือเชื่อ

Posted on:
Views:1
Awards:N/A
Rate:N/A
Duration: N/A Min
Country: United States, China
Release:
Language:Mandarin, Chinese, English
Revenue:N/A
Director:Mike Mitchell, Stephanie Stine
Writer:Jonathan Aibel, Glenn Berger
Cast:Awkwafina, Ke Huy Quan, Seth Rogen
Type:movie
Title:Kung Fu Panda 4