Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก
ชื่ออังกฤษ: Meg 2 The Trench
ปีที่ออกฉาย: 2023

ชุดตรวจสอบประสบกับอันตรายต่างๆ “Meg 2 The Trench” ขณะตรวจสอบความลึกของทะเล รวมถึงกิจกรรมการทำเหมืองที่เป็นอันตราย วางแผนให้อะดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่านในช่วงก่อนฤดูร้อนนี้ใน “Meg 2: The Channel” ตามมุมมองที่ได้รับการรับรอง
รถไฟเหาะตีลังกาสุดเซอร์ไพรส์ที่ใหญ่กว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ปี 2018 และทำให้ก้าวไปสู่ระดับวิกฤตเพิ่มเติม และที่ลึกล้ำและขาดไม่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วย Megs มากมายดังนั้นในความหมายทั่วไปมากขึ้น ดำดิ่งสู่น่านน้ำใหม่กับเจสัน
สเตแธมและอู๋จิงจากการพัฒนาครั้งใหญ่ ขณะที่พวกเขานำชุดสำรวจที่ครุ่นคิดในการกระโดดสำรวจเข้าไปในส่วนลึกหลักของท้องทะเล
การออกนอกบ้านของพวกเขากลายเป็นความวุ่นวายเมื่อกิจกรรมการขุดที่เป็นพิษทำลายเป้าหมายที่สำคัญของพวกเขาและทำให้พวกเขามีพลังในการต่อสู้เดิมพันสูงเพื่อความขยันหมั่นเพียร ตำนานของเราควรเอาชนะ Megs ที่ยิ่งใหญ่และอุตสาหะโกงระบบนิเวศ เอาชนะ
หลบหลีก และเอาชนะผู้ติดตามที่ดุร้ายของพวกเขาทันที เอาชนะความพยายามที่จะทำให้เสร็จโดยเร็ว ลดระดับตัวเองลงในประสบการณ์การสร้างสรรค์ที่ชาร์จแรงที่สุดแห่งปีด้วย “Meg 2: The Channel” –
ที่ซึ่งความลึกของท้องทะเลถูกจับคู่โดยพื้นฐานแล้วด้วยระดับของแรงสูงชัน

ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคแรก “เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก” โจนาส
เทย์เลอร์ได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยการต่อสู้กับพฤติกรรมที่เลวร้ายแบบออร์แกนิกในขณะเดียวกันก็ช่วยมานาวันในการดูชิ้นส่วนขนาดใหญ่ของมาเรียนาด้วยการเปลี่ยนเส้นทางที่ซึ่งพบเม็กกาโลดอน หลังจากการจากไปของ Suyin Zhang เทย์เลอร์ได้เลี้ยงดู
Meiying หญิงสาววัยรุ่นของเธออย่างใกล้ชิดกับลุงของเธอและครอบครัวของ Suyin Jiuming Zhang ซึ่งได้รับความร่วมมือจากพ่อของเขาอย่างใกล้ชิดโดย Hillary Driscoli ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง Mana One มุ่งเป้าไปที่ Meg ที่เรียกว่า Haiqi
ซึ่งถูกพบเมื่อยังเป็นเยาวชนและ Jiuming เตรียมพร้อมในการช่วยชีวิตในไห่หนาน Haiqi ทำตัวผิดจังหวะ ทำให้ Taylor เป็นกังวลแม้ว่า Jiuming จะมีพลังงานน้อยก็ตาม เทย์เลอร์และเจียหมิงเป็นผู้นำการประเมินเรือดำน้ำมาตรฐานที่ร่องน้ำ
โดยเหม่ยอิงซ่อนตัวอยู่เพื่อดูร่องน้ำอย่างแปลกประหลาด ดีเจและแมคอินทอชผู้รอดชีวิตจากเม็กแต่ละคนสังเกตเห็นการรวมตัวของมานาวัน พวกเขาพบว่าไห่ฉีหลุดพ้นจากการคุมขังแล้ว Megs ที่โดดเด่นอีกสองคนซึ่งยังคงอยู่ในช่องผสมพันธุ์กับ Haiqi
โจนาสและมารวมตัวกันด้วยวิธีนี้พบกิจกรรมการขุดที่ผิดกฎหมายในสถานีที่มีมอนเตสแชมป์เปี้ยนเกณฑ์เกณฑ์เป็นกัปตัน ซึ่งมีความเกลียดชังเทย์เลอร์จากการถูกจำคุกมาก่อน
การรวบรวมมอนเตสถูกใช้โดยดริสโคลีเพื่อใช้ความยินยอมอย่างลึกลับของมานาวันต่อช่องทางเพื่อบ่มเพาะแร่ธาตุที่สามารถสร้างรายได้หลายพันล้านเหรียญ มอนเตสทำลายโอกาสทางสังคมของเขาโดยมีผลกับการออกกำลังกายของพวกเขา
ซึ่งทำให้เรือแตกและทำให้ทั้งเรือของเทย์เลอร์และเจียมมิ่งเสียหาย

5.6
IMDB:5.6/10 | 8.3K ratings

Title: Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

Genre: Action, Adventure, Horror

Actors: Jason Statham, Jing Wu, Sienna Guillory

Director: Ben Wheatley

Runtime: 116 min

Awards: 1 win

หนังภาคที่เกี่ยวข้อง

Post navigation