Memory (2022)

Memory (2022)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: Memory
ปีที่ออกฉาย: 2022

เมื่อนักฆ่ารับจ้างปฏิเสธที่จะทำงานขององค์กรอาชญากรอันตรายให้เสร็จ “Memory” เขาจึงตกเป็นเป้าหมาย Alex Lewis ของ Liam Neeson เป็นนักฆ่ามืออาชีพที่มีพรสวรรค์ซึ่งเป็นที่รู้จักจากความแม่นยำอันเงียบสงบ
อเล็กซ์ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากทางศีลธรรมเมื่อเขาปฏิเสธที่จะทำงานที่ขัดต่อศีลธรรมของเขาให้สำเร็จ หลังจากนั้น เขาต้องรีบไปหาคนที่จ้างเขาและฆ่าพวกเขา ก่อนที่พวกเขาและเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ กาย เพียร์ซ รับบทโดยวินเซนต์ เซอร์ร่า จะพบเขาก่อน
อเล็กซ์ถูกบังคับให้พิจารณาแต่ละกิจกรรมในขณะที่ความทรงจำของเขาพร่ามัว บดบังเส้นแบ่งระหว่างความดีและความชั่ว แม้ว่าเขาจะสร้างมาเพื่อการล้างแค้น แต่อเล็กซ์ ลูอิส นักฆ่ารับจ้างก็อาศัยอยู่ในเม็กซิโกและทำงานให้กับดาวานา ซีลแมน
เขาเป็นโรคอัลไซเมอร์ตั้งแต่ยังเด็ก เขาได้รับการบริจาคจากการฆ่าชายคนหนึ่งในเอลพาโซ เท็กซัส ที่ซึ่งเขาเติบโตมาและญาติของเขาที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ขั้นรุนแรง อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา

การโจมตีมุ่งเป้าไปที่ Ellis Van Camp ผู้พัฒนา Texas Focal Handling Office Vincent Serra สมาชิกของ FBI Child Exploitation Task Force กำลังทำงานอย่างลับๆ ใน El Paso เพื่อจับตัวผู้ค้าบริการทางเพศที่รู้จักกันในชื่อ “Papa Leon” Vincent ฆ่า
Daddy Leon หลังจากที่เขากักขัง Beatriz สาวน้อยของ Vincent ระหว่างการต่อย เบียทริซถูกย้ายไปยังบ้านของกลุ่มก่อนที่จะถูกส่งตัวไปยังโรงงานแปรรูปซึ่งเธอเคยถูกกักตัวไว้ก่อนหน้านี้
วินเซนต์รู้สึกผิดหวังกับผลสอบในท้องถิ่นของเขาเกี่ยวกับความผิดหวังไม่หยุดหย่อนของการแสวงประโยชน์อย่างผิดกฎหมาย อเล็กซ์ฆ่าเขาด้วยการขโมยแฟลชไดรฟ์จากตู้เซฟของเอลลิส หลังจากบุกเข้าไปในบ้านของกลุ่ม เขาพบเบียทริซ เป้าหมายที่สองของเขา
แต่เขาไม่ได้ฆ่าเธอ เพราะเขาคิดว่าเด็กๆ คำขู่และการร้องขอให้ไล่ออกเบียทริซส่งถึงวิลเลียม บอร์เดน ทนายความของดาวานา อย่างไรก็ตาม Mauricio นักฆ่าอีกคนฆ่าเธอ หลังจากการยืนหนึ่งคืน
อเล็กซ์ตื่นขึ้นมาในห้องของโรงแรมในเช้าวันต่อมาและพบร่างของเบียทริซ ก่อนจะเดินไปที่โรงจอดรถ เขาบอกมายาสหายของเขาว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตรายและควรอยู่ในห้อง มายาถูกฆ่าตายระหว่างการดวลกันระหว่างเขากับเมาริซิโอ
เพราะเธอตามอเล็กซ์ไปเอายารักษาอัลไซเมอร์ที่เขาลืม อเล็กซ์ฆ่าเมาริซิโอ กินร่างของเขาทั้งสองในรถ แล้วพยายามฆ่าบอร์เดน

5.7
IMDB:5.7/10 | 28,984 ratings

Title: Memory (2022)

Genre: Action, Crime, Thriller

Actors: Liam Neeson, Guy Pearce, Taj Atwal

Director: Martin Campbell

Runtime: 114 min

Awards: N/A

Post navigation