Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!

Missing (2023) เสิร์ชหา...แม่หาย!

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: เสิร์ชหา…แม่หาย!
ชื่ออังกฤษ: Missing
ปีที่ออกฉาย: 2023

หญิงสาวคนหนึ่งใช้แหล่งข้อมูลออนไลน์เพื่อพยายามตามหาแม่ที่หายตัวไปจากความสะดวกสบายในบ้านของเธอเอง “Missing” สิ่งที่ขาดหายไปคือความลับของรถไฟเหาะที่สนุกสนานซึ่งเกิดจากคนที่คล้ายกันซึ่งแต่งเพลง Look
มันทำให้คุณต้องพิจารณาว่าคุณรู้จักเพื่อนสนิทและครอบครัวของคุณดีแค่ไหน การประเมินของเดือนมิถุนายน (สตอร์ม เรด) เกี่ยวกับการที่แม่ของเธอ (เนีย ลอง)
ระเหยในขณะที่เธอถูกดึงให้ย้ายออกไปอยู่ที่โคลอมเบียกับคนรักใหม่ของเธอถูกขัดขวางโดยการประชุมโดยรวม เธอใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อค้นหาตำแหน่งจูนซึ่งติดอยู่ที่ลอสแองเจลิสซึ่งอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ ในทางกลับกัน
จูนกลับค้นพบคำถามมากกว่าคำตอบ เมื่อเธอขุดลึกลงไปในนักสืบดิจิทัลของเธอ และเมื่อเธอค้นพบความลับเกี่ยวกับแม่ของเธอ เธอก็ค้นพบว่าเธอไม่เคยรู้จักเธอเลยจริงๆ

จูน อัลเลนในวัยเยาว์อยู่ในวิดีโอกับเจมส์ พ่อผู้ล่วงลับของเธอ “เสิร์ชหา…แม่หาย!” ซึ่งส่งต่อจากพัฒนาการด้านจิตใจไม่นานหลังจากสร้างวิดีโอ
แม่ของจูนไม่ลำบากไปเที่ยวเมืองการ์ตาเฮนาของโคลอมเบียเป็นเวลาเจ็ดวันกับเควินสุดที่รักของเธอหลายปีหลังจากเหตุการณ์นั้น มิถุนายนได้รับการกล่าวถึงโดย Heather เพื่อนของ Effortlessness ซึ่งเป็นที่ปรึกษาการแยกตัวซึ่งสนใจในความสัมพันธ์ของ
Elegance กับ Kevin จูนได้รับคำสั่งให้กำจัดแม่ของเธอและเควินออกจากสถานีขนส่งลอสแองเจลีสเวิลด์ไวด์แอร์ในอีกเจ็ดวันต่อมา แต่พวกเขาจะไม่ปรากฏตัวเมื่อใดก็ตาม จูนตัดสินใจดำเนินการสืบสวนของเธอเองโดยใช้เครื่องมือดิจิทัลต่างๆ
เมื่อเจ้าหน้าที่กงสุลเอฟบีไอไม่สามารถดำเนินการได้ นอกจากนี้ เธอยังว่าจ้าง Javier คนงานกิ๊กชาวโคลอมเบีย ซึ่งรับคำขอของ June โดยคิดค่าธรรมเนียมเล็กน้อย หลังจากเข้าถึงบัญชี Gmail ของเควิน จูนพบชื่อปลอมต่างๆ
และประวัติของผู้ทำผิดกฎหมายในการหลอกลวงผู้หญิงหลายคนในทรัพย์สินของพวกเขา จูนขอให้ฮาเวียร์รู้ว่าเควินและแม่ของเธออยู่ที่ไหนในโคลอมเบีย เพราะเธอคิดว่าเควินพาแม่ไป เธอเดินทางกับเควินไปยังเนวาดา ซึ่งเธอได้พบกับจิมมี่
ชายผู้อ้างว่าเป็นศิษยาภิบาลของสถานบำบัดคริสเตียนสำหรับอดีตนักโทษ เขาบอกเธอว่าเควินเสร็จสิ้นการพักฟื้นและหลงใหลในความพยายามอย่างแท้จริง ในที่สุดเมื่อจูนเข้าถึงโปรไฟล์หาคู่ออนไลน์ของแม่
เธอก็พบว่าข้อความที่ส่งถึงแม่เผยให้เห็นว่าเธอรู้อดีตของเควินแล้ว

7.2
IMDB:7.2/10 | 20,687 ratings

Title: Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!

Genre: Drama, Thriller

Actors: Tim Griffin, Ava Zaria Lee, Nia Long

Director: Nicholas D. Johnson, Will Merrick

Runtime: 111 min

Awards: N/A

Post navigation