Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again
ปีที่ออกฉาย: 2022

Scratch Daley ลังเลใจที่จะแปลงร่างเป็นผู้ดูแลการแสดงตอนกลางคืน “Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again” และ Kahmunrah กลับมาเพื่อเอาชนะโลก การเปิดตัว Show Corridor of Ordinary History ทำให้ผู้พิทักษ์คนล่าสุดตกใจ แลร์รี
ดาลีย์ตกตะลึงอย่างมาก Teddy Roosevelt และ Sacagawea ยอมให้เขาเข้าข้างว่าพวกเขาจะโน้มน้าวให้ Scratch ลูกของเขาเข้าควบคุมตำแหน่ง และหลังจาก Larry ตกลงอย่างไม่เต็มใจ Scratch
เองกำลังต่อสู้เมื่อจำเป็นต้องเข้าร่วมการแสดงดนตรีแจ๊สของโรงเรียนด้วยการเป็นดีเจของพวกเขาด้วยวิธีนี้เพื่อที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับ Mia ที่เขาแอบชอบ แม้ว่าผู้สอนของเขา Ms. Montefusco จะเห็นความรับผิดชอบในตัวเขา แต่ Scratch
ก็ยอมรับว่าเขาล้มเหลว แลร์รี่อธิบายสำหรับ Scratch ว่าในขณะที่เขาจะดูการจัดการแข่งขันที่ตรวจสอบได้ในญี่ปุ่น เขาจะกรอกข้อมูลให้ที่บ้าน Scratch คิดว่าเขาจะล้มเหลว แต่ Larry คิดหาวิธีที่จะทำให้ Erica แฟนเก่าของเขาเห็นด้วยในลักษณะเดียวกัน

Scratch เป็นหนึ่งเดียวกับแก๊งค์ที่เหลือ ได้แก่ Rex, Attila, Jedediah, Octavius Laaa, Dexter the Monkey และ Joan of Curve งานที่สำคัญที่สุดของเขาคือการรักษาความปลอดภัยห้องเพิ่มเติมในชั้นใต้ดิน
แต่หลังจากเผชิญหน้ากับสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวทั้งหมดที่ชั้นล่าง เขาใช้ร่างเพื่อกีดขวางทางเข้าและหนีไปด้วยความกลัว คามุนราห์ซึ่งถูกขังไว้ได้ปลดปล่อยตัวเองและรับแท็บเล็ตที่คืนชีพบทนำโดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อควบคุมโลก การไล่ตามยุติการแสดง
แต่เขาคิดหาวิธีที่จะย้ายออกไป Scratch และผองเพื่อนออกบินตามเขา ขณะที่ Rex อยู่ข้างหลังเพื่อดูหน้าจอ ขณะที่อยู่ข้างนอก Joan มีจินตนาการที่แสดงให้เธอเห็นว่า Kamunrah ไปที่ Display of Normal Craftsmanship ซึ่งมีการแสดงที่ Safe-haven of
Dendur มัดนั้นทำให้ลูกบอลกลิ้งไปที่ Kamunrah และตามหาเขาผ่านผลงานที่ตรวจสอบได้ จุดสนใจ. เพื่อเป็นการสนับสนุน Kamunrah ได้คืนเจ้าแห่งความผิดปกติ Seth ผู้ซึ่งใช้พลังของเขาเพื่อติดตามตำนาน
พวกเขาติดตามผลงานที่สร้างขึ้นด้วยฝีมือที่ทำให้อียิปต์ล้าสมัยและเข้าสู่อียิปต์ อีกไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่แสงแรกจะสว่าง Scratch และคู่หูของเขาก็เข้าสู่การสร้างสรรค์ในจินตนาการ ขณะที่ข้ามแม่น้ำไนล์ Scratch เริ่มรู้สึกเศร้าใจเมื่อการหลบหนีของ
Kamunrah เป็นจุดอ่อนของเขา แต่เรื่องทางสังคมทำให้เขามีกำลังใจ ในที่สุดพวกเขาก็ปรากฏตัวที่ Dendur และหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวของกับดักก่อนที่จะปรากฏตัวที่ Kamunrah และ Seth
ซึ่งวางแผนที่จะใช้แท็บเล็ตโดยเล่นโน้ตสามตัวเพื่อส่งหมาจิ้งจอกจำนวนมากของอียิปต์ใส่พวกเขา

5.0
IMDB:5.0/10 | 1,606 ratings

Title: Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

Genre: Animation, Adventure, Comedy

Actors: Joshua Bassett, Jamie Demetriou, Alice Isaaz

Director: Matt Danner, Justin Lovell

Runtime: 77 min

Awards: N/A

Post navigation