Operation: Nation (Kryptonim: Polska) (2022)

Operation: Nation (Kryptonim: Polska) (2022)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: Operation: Nation (Kryptonim: Polska)
ปีที่ออกฉาย: 2022

Staszek “Operation: Nation (Kryptonim: Polska)” อาศัยอยู่ใน Bialystok และทำสัญญาเป็น ZMR Extreme Youth Affiliation เป็นหนึ่งในสังกัดของเขา แน่นอนว่าเขาไม่ใช่บุคคลที่ยอดเยี่ยม แต่การอยู่ร่วมกับกลุ่มผู้ภักดีทำให้เขามีกำลังใจและขับเคลื่อน
Roman, Staszek และเพื่อนหลายคนทำตามที่ผู้บุกเบิกที่มีเสน่ห์บอกพวกเขาและมีส่วนร่วมในการฝึกฝนที่อุทิศตนและเปิดเผยสำหรับการรวมตัวกัน Staszek ได้พบกับ Pola นักเคลื่อนไหวฝ่ายซ้ายอายุน้อยที่เพิ่งยุติความสัมพันธ์ของเธอกับ Kajetan
แฟนหนุ่มของเธอที่งานใดงานหนึ่ง น่าเสียดายที่ส่วนใหญ่จบลงด้วยหายนะ Staszek ตัดสินใจที่จะเก็บความสัมพันธ์ของเขากับ ZMR เป็นความลับจากหญิงสาวเพราะเขารักเธอ ในไม่ช้า
คู่แต่งงานที่มีความสุขจะถูกมองว่าเป็นโรมิโอและจูเลียตโดยสองกลุ่มที่เป็นปฏิปักษ์: เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจะเป็นผลมาจาก “ความรักต้องห้าม” ของฮีโร่หนุ่มจากชาติและฮิปสเตอร์ซ้าย
จุดสูงสุดของเหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นในกรุงวอร์ซอระหว่างการเฉลิมฉลองขบวนพาเหรดความเสมอภาคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

หากไม่มีปัญหาทางร่างกาย Staszek จะเป็นดาวเด่นใน Chief Association ในวันนี้ โพลาจะยังคงอาศัยอยู่ในวอร์ซอว์แม้ว่าหัวใจของเธอจะถูกทำลายก็ตาม เรื่องที่เป็นข่าวไปทั่วประเทศไม่เคยเกิดขึ้นเลย ทั้งๆ ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้เจอกัน อย่างไรก็ตาม
เช่นเดียวกับการเริ่มต้นของเครื่องเล่นหวาดเสียว เมื่อบางสิ่งจบลง จะไม่สามารถกระจัดกระจายได้ เขาลงเอยด้วยการเป็นอาชญากรที่อยู่ใกล้เคียงและเป็นสมาชิกของกองทหารรักชาติของโรมัน แม้ว่าเธอจะเป็นหัวรุนแรงสำหรับทุกคนที่ Staszek
และสหายสุดโต่งของเขาพยายามต่อสู้ก็ตาม ความรักระหว่างพวกเขาจะยังเป็นไปได้หรือไม่? สมเหตุสมผลหรือไม่? มันยากที่จะพูดและคาดเดาได้ยากกว่าอย่างน่าประหลาดใจ ไม่ว่าในกรณีใด ลูกศรของคิวปิดได้ก่อให้เกิดเรื่องตลกมากมายที่เกี่ยวข้องกับนักการเมือง
สมาชิกของสื่อ ผู้มาเยือนจากประเทศอื่น นักบวชผู้คลั่งไคล้ และผู้คนจำนวนมากจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน

5.4
IMDB:5.4/10 | 162 ratings

Title: Operation: Nation (Kryptonim: Polska) (2022)

Genre: Comedy, Drama

Actors: Borys Szyc, Maciej Musialowski, Magdalena Mascianica

Director: Piotr Kumik

Runtime: 97 min

Awards: N/A

Post navigation