Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้

Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้
ชื่ออังกฤษ: Peter Pan & Wendy
ปีที่ออกฉาย: 2023

“ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้” เป็นเรื่องราวคลาสสิกเกี่ยวกับเด็กสาวที่ขัดขืนความปรารถนาของพ่อแม่ที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนประจำและเดินทางไปยังเนเวอร์แลนด์กับน้องชายสองคนของเธอ มันถูกกระตุ้นด้วยงานศิลปะที่ทำให้มีชีวิตชีวาในปี 1953
และขึ้นอยู่กับหนังสือ Peter and Wendy โดย J. M. Barrie เธอได้พบกับภูติตัวน้อย เด็กชายผู้ไม่ต้องการเป็นผู้ชาย และกัปตันโจรสลัดผู้ชั่วร้ายที่นั่น
พวกเขาพบตัวเองอย่างรวดเร็วในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและเสี่ยงภัยห่างไกลจากครอบครัวและสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย

เวนดี้ เดียร์กับพ่อแม่ของเธอ “Peter Pan & Wendy” จอร์จและแมรี และน้องชายสองคนของเธอ จอห์นและไมเคิล เวนดี้ เดียร์ใช้เวลาในค่ำคืนสุดท้ายของเธอในเอ็ดเวิร์ดเดียน ลอนดอน เธอเข้าเรียนที่โรงเรียนสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตในวันรุ่งขึ้น
เวนดี้บอกแม่ว่าเธอไม่อยากโตและแสดงความไม่พอใจต่อการจากไปของแม่ ต่อมา Peter Dish ได้ปรากฏตัวในสถานรับเลี้ยงเด็ก Sweethearts เขาบอกว่าเขามาที่นี่เพื่อเติมเต็มความปรารถนาของเวนดี้ที่ต้องการไปเนเวอร์แลนด์ ที่ซึ่งเธอไม่ต้องเติบโต
และเขาก็มาถึงแล้ว เวนดี้ จอห์น และไมเคิล เพื่อนและเพื่อนของปีเตอร์ เดินทางไปยังเนเวอร์แลนด์ด้วยความช่วยเหลือจากนางฟ้าทิงเกอร์เบลล์ พวกเขาถูกมองโดยเรือส่วนตัวที่ขับโดยกัปตันแคช
ซึ่งค้นหาการตอบโต้ของปีเตอร์ที่กำจัดมือขวาของเขาและโยนมันให้จระเข้ เวนดี้ถูกตัดขาดจากปีเตอร์และพี่น้องของเธอเมื่อสแนร์และมิสเตอร์สมีเพื่อนซี้ที่น่าจดจำที่สุดของเขายิงปืนใส่พวกเขา พวกเขาตกลงมาจากท้องฟ้า
หลังจากเห็นโจรสลัดลักพาตัวจอห์นและไมเคิลไป เธอได้พบกับไทเกอร์ ลิลี่และเดอะลอสต์บอยส์ พวกเขาถูกนำตัวไปที่ Skull Rock โดย Hook และทีมงานของเขา ซึ่งพวกเขาถูกล่ามไว้กับก้อนหินและปล่อยให้จมน้ำตายในช่วงน้ำขึ้น ขณะที่เวนดี้ ไทเกอร์ลิลลี่
และกลุ่มเด็กหลงทางช่วยจอห์นและไมเคิล ปีเตอร์ต่อสู้กับกัปตัน ในที่สุดจระเข้ Tick Tock ก็ขับไล่ Hook และโจรสลัดออกไป ปีเตอร์พอใจกับชัยชนะของเขา แต่เวนดี้อ้างว่าเขาประมาท และ The Lost Boys แจ้งเธอว่าเขามีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับกัปตันฮุค

4.4
IMDB:4.4/10 | 9,253 ratings

Title: Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้

Genre: Action, Adventure, Comedy

Actors: Alexander Molony, Ever Anderson, Joshua Pickering

Director: David Lowery

Runtime: 106 min

Awards: N/A

Post navigation