Red Notice (2021)

Red Notice (2021)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: Red Notice
ปีที่ออกฉาย: 2021

ผู้เชี่ยวชาญขององค์การตำรวจสากลตามรอยหัวขโมยฝีมือดีที่เรียกร้องมากที่สุดในโลก “Red Notice” เมื่อองค์การตำรวจสากลแจ้ง Red Notice หมายจับระดับที่ยกระดับมากที่สุดเพื่อแสวงหาและเอาสิ่งที่จำเป็นที่สุดในโลกออกไป จอห์น ฮาร์ทลีย์ (ดเวย์น
จอห์นสัน) โพรไฟล์ชั้นนำของ FBI กำลังสำรวจปัญหานี้ ความสนใจโดยทั่วไปของเขาเห็นเขาอยู่อย่างมั่นคงในจุดหลอมรวมของการปล้นที่ลำบากซึ่งเขาถูกบังคับให้ช่วยเหลือนักโกงฝีมือที่ปฏิเสธไม่ได้มากที่สุดในโลก โนแลน บูธ (ไรอัน เรย์โนลด์ส)
เพื่อให้ได้ผลงานพังค์ที่ต้องมีมากที่สุดในโลก “เดอะ บิชอป” (กาล กาด็อต) ประสบการณ์บินสูงที่ส่งผลให้ทั้งสามคนทั่วโลก ข้ามฟลอร์เต้นรำ ถูกจับในคุกที่คุมขัง เข้าไปในป่า และน่ากลัวอย่างเหลือเชื่อที่สุดสำหรับพวกเขา
เข้าสังกัดของกันและกันอย่างต่อเนื่อง

เร็วกว่า 2,000 ปี Marcus Antonius มอบไข่ประดับด้วยเพชรพลอยสามใบให้คลีโอพัตราเป็นของขวัญแต่งงานซึ่งดูแลรับผิดชอบของเขา ไข่สูญหายไปตามกาลเวลาจนกระทั่งเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์พบไข่สองตัวในปี พ.ศ. 2450 ความอุดมสมบูรณ์ครั้งที่สามหายไป ในปี พ.ศ.
2564 สายลับพิเศษจอห์น ฮาร์ทลีย์ ผู้จัดทำโปรไฟล์อาชญากรของเอฟบีไอได้รับการจัดสรรเพื่อช่วยอาจารย์อินเตอร์โพล อูร์วาชี ดาส ในการตรวจสอบการลักทรัพย์ ของไข่ที่เก็บไว้ในมุมมองธรรมดาที่ Museo Nazionale di Castel Sant’Angelo ในกรุงโรม
เขาจบไข่ในมุมมองธรรมดาคือการผลิตและไข่ของแท้ถูกนำไป Das จึงได้ห้องนี้ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ห้องจะถูกปิดตายตัว โดยทั่วไปแล้วการโกงของ Nolan Booth ได้ค้นพบวิธีที่จะเคลื่อนไหวอย่างไม่รู้จบ ซึ่ง Hartley เป็นที่ต้องการตัว
เมื่อเวลาผ่านไปก็ต้องหลบหนีไปที่บ้านของเขาในบาหลีพร้อมกับไข่ อย่างไรก็ตาม เห็นฮาร์ทลีย์เฝ้าติดตามสิ่งต่าง ๆ สำหรับเขา ดาสที่อยู่ใกล้เคียงและหน่วยจู่โจมของอินเตอร์โพล พวกเขาได้รับบูธและจับไข่ Sarah Black หรือที่รู้จักกันในนาม “The
Bishop” ไม่ทราบสำหรับบุคคลอื่น ถูกซ่อนไว้ในฐานะหนึ่งในผู้สมรู้ร่วมในการประท้วงและแลกเปลี่ยนไข่ของแท้กับละครใบ้อีกหนึ่งหลังของรถ วันรุ่งขึ้น Das ท้า Hartley ที่อดทนต่อความเสี่ยงจากการขโมยไข่ ในลักษณะนี้
เธอให้เขาขังเขาไว้ในคุกรัสเซียที่อยู่ไกลออกไป ในห้องขังที่แทบจะเหมือนกับบูธ หลังจากปรากฏตัวได้ไม่นาน พวกเขาถูกพาไปที่แบล็กซึ่งเธอเสนอให้บูธที่พวกเขาเข้าร่วมเพื่อติดตามไข่ตัวที่สาม เผยให้เห็นฮาร์ทลีย์ว่าเขารู้จริงๆ เกี่ยวกับที่อยู่ของมัน
การถอยกลับลดความคิดที่ต่ำต้อยของเธอลง และเธอก็ยื่นคำขาดออกมา เธอจะตามหาไข่ตัวต่อไป เมื่อเธอทำ เธอเตือนว่างานของเขาจะน้อยลง Hartley รับรองเขาและบูธทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะ Black ในกรณีที่บูธช่วยเหลือเขาในการรักษาแบล็ก
บูธจะมีตำแหน่งของเธอในฐานะอาชญากรฝีมือดีที่สุดในโลก ทั้งคู่หนีออกจากคุกและมุ่งหน้าไปยังบาเลนเซียเพื่อรับไข่ที่ตามมาในภาระหน้าที่เกี่ยวกับ Sotto Voce คนขายอาวุธที่มีลูกบอลปลอม ที่นั่น พวกเขาได้สัมผัสกับแบล็กซึ่งมีแผนจะรับมือด้วยเช่นกัน
ทั้งสามปรากฏตัวในห้องนิรภัยของ Voce ที่ Hartley และ Booth ต่อสู้กับ Black โดยใช้อาวุธต่อสู้ผสมกันในมุมมองธรรมดาในห้องนิรภัยก่อนที่เธอจะรวมเข้าด้วยกัน Voce
ปรากฏตัวพร้อมกับรายละเอียดด้านความปลอดภัยของเขาและได้ตัวพวกผู้ชายในขณะที่เปิดเผยว่าเธอและ Voce กำลังมีส่วนร่วม

6.3
IMDB:6.3/10 | 283,350 ratings

Title: Red Notice (2021)

Genre: Action, Comedy, Thriller

Actors: Dwayne Johnson, Ryan Reynolds, Gal Gadot

Director: Rawson Marshall Thurber

Runtime: 118 min

Awards: 1 nomination

Post navigation