Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า

Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ซ่อน สืบ ฆ่า
ชื่ออังกฤษ: Secret
ปีที่ออกฉาย: 2009

ซองรยอลเป็นผู้เชี่ยวชาญที่รับผิดชอบพฤติกรรมแย่ๆ “ซ่อน สืบ ฆ่า” ที่ไม่พึงปรารถนา เขาเป็นคนมีหน้ามีตา แต่มีส่วนร่วมในความสัมพันธ์นอกสมรสกับคนรักของเพื่อนร่วมงาน และนี่คือคำอธิบายที่เขาสูญเสียลูกสาวตัวน้อยของตัวเองไปในอุบัติเหตุเล็กน้อย
ด้วยภาระหน้าที่ที่ไม่อาจยอมรับได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตามที่ไม่อาจยอมรับได้ในการสะสางจียอนคนสำคัญของเขา สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นและสาเหตุใด เขาจึงสูญเสียเธอไปด้วยความเกรี้ยวกราด จียอนกลับมาหวั่นไหวและตื่นตะลึงในคืนหนึ่ง
ทำให้ซองรยอลได้รับประโยชน์สูงสุดจากวิธีการจัดการเรื่องการแสดงของคนสำคัญของเขา ในวันต่อมา ซองรยอลพบการตามเช็คที่มุ่งเน้นไปที่คู่หูที่สมบูรณ์แบบของเขาขณะตรวจสอบที่เกิดเหตุฆาตกรรม เขาคาดหวังว่าคนสำคัญของเขาจะเชื่อมโยงกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น
และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้เธอถูกมองว่าเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อมีชายที่ไม่ปรากฏชื่อแสดงตัวเป็นนัยว่ารู้ว่าจียอนมีส่วนเกี่ยวข้องและอ้างถึงเงินสด
สถานการณ์ดังกล่าวทำให้โกรธเคืองเมื่อจียอนปฏิเสธที่จะชี้แจงซองรยอลหรือให้ความจริงแก่ซองรยอล

Kim Seong-yeol เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฆาตกรรมในวัยเยาว์กับตำรวจโซล “Secret” หนึ่งปีให้เร็วกว่านั้น เขามีความรู้สึกที่ไม่ถูกลงโทษกับคู่หูที่สมบูรณ์แบบของเพื่อนร่วมงานของเขา และการกลับมาจากการพบเธอกลับรู้สึกอึดอัดใจอย่างมาก
ทำให้การจากไปของหญิงสาวของเขาส่งผลกระทบเล็กน้อย ด้วยความรู้สึกผิดที่ไม่เหมาะสมที่จะเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนั้น เขาในตอนนี้ไม่ร่าเริงกับจียอน โซลเมทของเขา ซึ่งจับผิดเขาอย่างชัดเจนสำหรับการจากไปของหนุ่มสาวโสด เมื่อถึงจุดหนึ่ง
จียอนออกไปข้างนอกอย่างเฉียบคม แต่กลับมาถึงบ้านในสภาพพังยับเยินอย่างน่าตกใจ และมีเลือดประพรมบนเสื้อสวมหัวของเธอ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ เธอก็ปฏิเสธที่จะพูดกับตัวเอง ซองยอลถูกกลั่นแกล้งให้ค้นคว้าการกระทำผิดของชายผู้มีความเกี่ยวข้องมากมาย
และไร้ความสามารถที่จะค้นหาคำยืนยันที่ติดตามเบาะแสเกี่ยวกับความร่วมมือของคู่หูที่สมบูรณ์แบบของเขาในที่เกิดเหตุ เขาคาดว่าโซลเมทของเขาเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม และพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อป้องกันไม่ให้เธอถูกมองว่าเป็นผู้ต้องสงสัย
เมื่อมีชายลึกลับติดต่อมาหาเขาโดยอ้างว่ารู้ว่าจียอนมีส่วนเกี่ยวข้องและอ้างถึงเงินสด สถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อจียอนปฏิเสธที่จะแจ้งให้เขารู้ทุกอย่างโดยใช้ทุกวิถีทาง

6.5
IMDB:6.5/10 | 633 ratings

Title: Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า

Genre: Thriller

Actors: Seung-Won Cha, Song Yun-ah, Seung-ryong Ryu

Director: Je-gu Yun

Runtime: 105 min

Awards: N/A

Post navigation