See How They Run (2022)

See How They Run (2022)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: See How They Run
ปีที่ออกฉาย: 2022

หลังจากการฆาตกรรมสมาชิกคนสำคัญ “See How They Run” แผนการสำหรับภาพยนตร์ปี 1950 ที่ดัดแปลงจากบทละครที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเวสต์เอนด์ของลอนดอนถูกระงับกะทันหัน หลังจากการฆาตกรรมสมาชิกคนสำคัญ แผนการสำหรับภาพยนตร์ปี 1950
ที่ดัดแปลงจากบทละครที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเวสต์เอนด์ของลอนดอนถูกระงับกะทันหัน สารวัตรสต็อปพาร์ดของแซม ร็อคเวลล์และตำรวจหน้าใหม่ผู้กระตือรือร้นของเซียร์ชา โรแนน
เสี่ยงชีวิตของตัวเองในโรงละครใต้ดินที่ดูโทรมและมีเสน่ห์เพื่อสืบสวนการฆาตกรรมที่เป็นปริศนา Constable Stalker ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ใหม่ ติดตามสารวัตร Stoppard ในขณะที่เขาสอบสวนการตาย เพทูลา สเปนเซอร์ ผู้ผลิตละครเรื่องนี้ และเอดาน่า รอมนีย์
ภรรยาของวูล์ฟ ถูกระบุว่าเป็นเหยื่อและผู้ต้องสงสัย สต็อปพาร์ดพยายามปิดโรงละครจนกว่าอาชญากรรมจะคลี่คลาย แต่แฮโรลด์ สก็อตต์ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ก้าวเข้ามาและส่งสตอลเกอร์มาช่วยสืบสวน

Stoppard และ Stalker ตรวจสอบห้องพักในโรงแรม Savoy ของ Köpernick เพื่อดูว่าเขามีข้อมูลการติดต่อของผู้หญิงใดบ้างในสมุดที่อยู่ของเขา ผู้จัดการโรงแรมพูดคุยถึงการโต้เถียงที่รุนแรงของ Köpernick กับนักเขียนบทภาพยนตร์ Mervyn Cocker-Norris
ค็อกเกอร์-นอร์ริสยอมรับว่าเคอเปอร์นิคและผู้กำกับไม่เห็นด้วยกับไอเดียของผู้กำกับสำหรับตอนจบที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นของ The Mousetrap ตามที่ Mervyn ซึ่งอาศัยอยู่กับ Gio “หลานชาย” ที่บ้าบิ่นของเขา “ผู้หญิงธรรมดา”
และลูกของKöpernickมาเยี่ยมที่พัก สต็อปพาร์ดและสตอลเกอร์ถามวูล์ฟซึ่งถูกเคอเปอร์นิคหลอกหลังจากผู้ช่วยพบว่าวูล์ฟกำลังมีสัมพันธ์กับแอน วูล์ฟถูกโคเปอร์นิคหลอก เดนนิส ผู้นำโรงละคร ให้คำอธิบายที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับบุคคลที่น่าสงสัย Sim และ
Attenborough ถูกสอบสวนเช่นกัน สเปนเซอร์บอกว่าเธอให้ทางเลือกแก่วูล์ฟในการซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง The Mousetrap แต่กฎหมายบอกว่าเขาไม่สามารถทำได้จนกว่าการแสดงจะจบลง Stalker ได้รับแจ้งจาก Stoppard
ว่าภรรยานอกใจของเขาทิ้งเขาไปหลังจากมีลูกกับชายอื่นในบาร์ Stalker พบบทความข่าวและรูปภาพของอดีตภรรยาของเขาขณะขับรถกลับบ้าน Stoppard ซึ่งเมามาย ตามคำอธิบายของ Mervyn เกี่ยวกับ “ผู้หญิงบ้านๆ ใส่แว่น” Stalker ค้นหาสมุดที่อยู่ของ Köpernick
เพื่อหาอดีตภรรยาของ Dennis เนื่องจากเขาสงสัยว่า Stoppard คือฆาตกร และคำอธิบายของ Stoppard

6.5
IMDB:6.5/10 | 34,347 ratings

Title: See How They Run (2022)

Genre: Comedy, Mystery

Actors: Kieran Hodgson, Pearl Chanda, Gregory Cox

Director: Tom George

Runtime: 98 min

Awards: N/A

Post navigation