She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ

She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: เสียงเงียบของเธอ
ชื่ออังกฤษ: She Said
ปีที่ออกฉาย: 2022

เป้าหมายหลักของ Jodi Kantor และ Megan Twohey “She Said” ที่จะทำลายความอับอายของ Harvey Weinstein Double-cross Foundation Award® เลือกหนึ่งแครี่ มัลลิแกน (Promising Young lady, Coaching) และผู้เข้าแข่งขันรางวัลเอ็มมี่ โซอี้ คาซาน (The
Plot Against America, The Giant Disabled) รับบทเป็นคอลัมนิสต์ของ New York Times เมแกน ทูเฮย์ และโจดี้ แคนเตอร์ ซึ่งร่วมกันทำลายสถิติโลก เรื่องราวหลักในช่วงเวลาหนึ่ง – เรื่องราวที่ทำลายความเงียบสงบอันสำคัญต่างๆ
เกี่ยวกับการโจมตีในฮอลลีวูด และกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมอเมริกันที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2560 “เสียงเงียบของเธอ” นักเขียนเรียงความของ New York Times ได้รับคำแนะนำว่านักร้อง Rose McGowan ได้รับการติดตามอย่างแท้จริงโดย Harvey Weinstein ผู้สร้าง Indiewood ในตอนแรกแมคโกแวนเลิกพูด แต่ต่อมาก็กลับมาหาคันเตอร์อีกครั้ง
และบรรยายถึงประสบการณ์ที่ไวน์สไตน์ติดตามเธอเมื่อเธออายุ 23 ปี คันเตอร์ยังล้อเลียนนักแสดงอย่างแอชลีย์ จัดด์และกวินเน็ธ พัลโทรว์ ซึ่งแสดงภาพการเผชิญหน้าของพวกเขาเองกับไวน์สไตน์ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ถาม
ไม่ควรเอ่ยชื่อจิตใจที่ถูกกระตุ้นโดยความตึงเครียดที่ระมัดระวังต่อการเรียกการตอบโต้ ด้วยความงุนงงกับการขาดความคืบหน้าในการประเมินผลลัพธ์ของเธอ Kantor จึงเริ่ม Megan Twohey เพื่อช่วยในงานนี้ Twohey ติดตามผู้สมรู้ร่วมคิดกับผู้หญิงถึง
Weinstein ที่ Miramax เร็วกว่านั้นหลายปีและหายตัวไป ผู้หญิงคนนั้นปฏิเสธที่จะล้อเล่นอย่างมากเกี่ยวกับปัญหานี้ เนื่องจากมีการระบุ NDA
คันตอร์เผชิญหน้ากับซีเอฟโอคนก่อนของมิราแม็กซ์เกี่ยวกับการจ่ายเงินเพื่อยุติคดีในอดีตโดยไวน์สไตน์กับผู้สังเกตการณ์ของเขา แต่เขาก็ไม่เต็มใจที่จะเปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ Twohey ได้รับการอภัยโทษอย่างเท่าเทียมกันจาก EEOC
หลังจากอ้างถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจ่ายเงินเหล่านี้ ทูเฮย์ปราศรัยกับบุคคลก่อนหน้านี้จากสำนักงานสารวัตรใหญ่ว่าทำไมการต่อสู้ทางอาญากับไวน์สไตน์จึงถูกยกเลิกอย่างรวดเร็ว เธอพบว่าไวน์สไตน์มีความสัมพันธ์ทางสังคมกับสำนักงาน DA

7.3
IMDB:7.3/10 | 34,463 ratings

Title: She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ

Genre: Drama, History

Actors: Zoe Kazan, Carey Mulligan, Patricia Clarkson

Director: Maria Schrader

Runtime: 129 min

Awards: Nominated for 2 BAFTA 13 wins & 41 nominations total

Post navigation