Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: จับ มือ ผี
ชื่ออังกฤษ: Talk to Me
ปีที่ออกฉาย: 2023

เพื่อนกลุ่มหนึ่งตกหลุมรักความตื่นเต้นครั้งใหม่ของการอัญเชิญวิญญาณด้วยมือดอง “Talk to Me” แต่หนึ่งในนั้นไปไกลเกินไปและปลดปล่อยพลังเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวออกมา โคลตามหาดั๊กเก็ตต์
น้องชายของเขาในงานปาร์ตี้ที่อัดแน่นไปด้วยผู้คนในท้องถิ่น Duckett แทงน้องชายของเขาก่อนที่จะฆ่าตัวตายด้วยการทำร้ายตัวเองที่หน้าเมื่อโคลพยายามตามหา Duckett และพาเขากลับบ้าน

มีอา “จับ มือ ผี” วัย 17 ปีกำลังรับมือกับความสัมพันธ์อันห่างไกลของเธอกับแม็กซ์ และวันครบรอบปีที่สองที่เรีย แม่ของเธอเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด ขณะขับรถตอนกลางคืน เธอบังเอิญเจอจิงโจ้ที่ตายไปแล้ว แต่เธอก็ไม่สามารถช่วยชีวิตมันไว้ได้
มีอาและไรลีย์เพื่อนสนิทของเธอ น้องชายของไรลีย์ หลบหนีไปร่วมกลุ่มที่เฮย์ลีย์และจอสส์เป็นเจ้าภาพ ซึ่งจุดสนใจหลักคือมือที่ถูกตัดขาดและสงวนไว้ซึ่งจุดเริ่มต้นอันแปลกประหลาด บุคคลสามารถเชื่อมต่อกับจิตวิญญาณได้ด้วยการจับมือแล้วพูดว่า
“สนทนากับฉัน” หลังจากนั้นพวกเขาสามารถพูดว่า “ฉันให้คุณเข้าไป” ซึ่งให้วิญญาณอนุญาตให้มีพวกเขาได้ เพื่อป้องกันไม่ให้วิญญาณมุ่งความสนใจไปที่บุคคลนั้นเพียงอย่างเดียว การเชื่อมต่อควรถูกตัดออกก่อนเก้าสิบวินาที
มีอาอาสาที่จะไปก่อนและรู้สึกประทับใจกับจิตวิญญาณที่แสดงถึงการประนีประนอมไปที่ไรลีย์ Joss และ Hayley ทำลายความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตาม หลังจากขยายเวลาออกไปเล็กน้อยแล้วเท่านั้น มีอา เฮย์ลีย์ จอส และแดเนียล แฟนของหยก
มารวมตัวกันที่บ้านของหยกในเย็นวันรุ่งขึ้น ตื่นเต้นกับความเชื่อที่มอบให้พวกเขา เจดไม่ยอมให้ไรลีย์เข้าร่วม ดังนั้นไรลีย์จึงทำไม่ได้ แต่คนอื่นๆ ทำเช่นนั้น เพลิดเพลินกับความสุขจากการครอบครอง มีอายอมแพ้เมื่อเจดเดินออกจากห้อง
ปล่อยให้ไรลีย์พูดต่อ ไรลีย์ดูเหมือนจะถูกวิญญาณของเรียครอบงำขณะที่เธอพยายามคืนดีกับมีอา มีอาหยุดกลุ่มไม่ให้ยุติการครอบครองเพื่อที่พวกเขาจะได้พูดคุยกับเรอาต่อไปได้แม้จะมีเวลาจำกัดก็ตาม ร่างของไรลีย์ถูกครอบงำโดยวิญญาณ
ซึ่งทำให้เขาพยายามจะระเบิดด้วยการเอาหน้าทุบโต๊ะอย่างน้อยสองสามครั้ง และเขาต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในภาวะวิกฤติ

7.5
IMDB:7.5/10 | 21,640 ratings

Title: Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

Genre: Horror, Thriller

Actors: Ari McCarthy, Hamish Phillips, Kit Erhart-Bruce

Director: Danny Philippou, Michael Philippou

Runtime: 95 min

Awards: N/A

Post navigation