Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

4858 votes, average 7.7 out of 10

ชื่อไทย: เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
ชื่ออังกฤษ: Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem
ปีที่ออกฉาย: 2023

พี่น้องเต่าพยายามเอาชนะตัวประหลาดมากมายและทำให้ผู้คนชอบนิวยอร์กซิตี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ “เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์” ซินเธีย อูทรอม ผู้นำของ Techno Infinite Exploration Foundation (TCRI) นำทีมไปตามหา Baxter Stockman
นักวิจัยฝ่ายกบฏที่สร้างสารก่อกลายพันธุ์เพื่อสร้างครอบครัวสัตว์ประหลาดของเขาเอง โดยเริ่มจากแมลงวัน กองกำลังโจมตีของ Utrom ขวางทาง Stockman และส่งระเบิดที่คร่าชีวิตเขาไป สารก่อกลายพันธุ์จบลงที่ท่อน้ำทิ้งของนิวยอร์กซิตี้
หลังจากการแปลงร่างเป็นร่างมนุษย์โดยการกลายพันธุ์ของ Stockman ซึ่งพวกเขาเรียกว่า “น้ำท่วม” พี่น้องเต่า Michelangelo, Leonardo, Raphael และ Donatello ได้รับการเลี้ยงดูโดย Splinter พ่อหนูที่ตอบสนองของพวกเขา ความไม่แน่นอนของ Splinter
เกี่ยวกับมนุษยชาติทำให้เขาสอนศิลปะนินจาให้กับลูกๆ ของเขา ซึ่งทำให้พวกเขาออกจากบ้านในท่อระบายน้ำเพื่อหาเสบียงได้ง่ายขึ้น เต่าเหล่านี้ซึ่งปัจจุบันยังเป็นวัยรุ่น มีอายุยืนยาวอย่างน่าเศร้าที่จะใช้ชีวิตเหมือนนักเรียนมัธยมศึกษาทั่วไป

เต่าเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นใครและมาจากไหน เมื่อพวกเขาเอาชนะแก๊งอาชญากรระหว่างการวิ่งหาเสบียงเพื่อตามหารถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกขโมยไปของวัยรุ่นชื่อเอพริล “Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem” โอ’นีล เมษายน
คอลัมนิสต์คู่แข่งที่ประสบปัญหาในการเอาชนะเหตุการณ์ไวรัลอันน่าอับอายที่เธอพ่นใส่กล้อง กำลังมองหาซีรีส์การลักขโมยด้านนวัตกรรมของ TCRI ที่อาชญากรชื่อ “Superfly” ก่อเหตุ จากการรายงานของเดือนเมษายน
เต่าเหล่านี้หวังว่าจะได้รับการยอมรับจากสาธารณชนว่าเป็นวีรบุรุษโดยการหยุด Superfly เมื่อถึงจุดที่พวกเขาพบกับ Superfly ภายใต้ Brooklyn Scaffold หลังจากคว้านวัตกรรมใหม่มา พวกเขาพบว่าเขาไม่ใช่แค่ตัวประหลาด
แต่ยังเป็นหัวหน้าฝูงตัวประหลาดอีกด้วย มีความสุขที่ได้พบกับลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคน เต่าเหล่านี้ผูกพันกับ Superfly และตัวอื่นๆ และเขาเข้าใจว่าพวกมันถูกสร้างขึ้นโดย Stockman หลบเลี่ยง TCRI และอาศัยอยู่บนเรือที่ถูกละเลยในเกาะสแตเทน
จากนั้นเขาก็ค้นพบว่าเขาตั้งใจที่จะใช้นวัตกรรมที่ได้รับมาเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งมีชีวิตแต่ละชนิดบนโลกนี้ และสร้างความเป็นจริงที่ซึ่งพวกประหลาดครอบงำผู้คน

Posted on:
Views:0
Awards:1 win
Rate:PG
Duration: 99 min Min
Country: United States
Release:
Language:English
Revenue:$15,073,468
Director:Jeff Rowe, Kyler Spears
Writer:Seth Rogen, Evan Goldberg, Jeff Rowe
Cast:Micah Abbey, Shamon Brown Jr., Nicolas Cantu
Type:movie
Title:Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem