The Black Demon (2023) เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

The Black Demon (2023) เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ
ชื่ออังกฤษ: The Black Demon
ปีที่ออกฉาย: 2023

ครอบครัวหนึ่งถูกทิ้งร้างบนแท่นขุดเจาะในบาจา “เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ” และต้องต่อสู้กับฉลามเมกาโลดอนที่มีพิษ พอล สเตอร์เจสพาครอบครัวเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อดูภาพรวมของแท่นขุดเจาะน้ำมันที่อ้างสิทธิ์ในสังกัดของเขา เมื่อพวกเขาออกไปที่นั่น
เขาพบว่าสถานที่นั้นเกือบจะรกร้าง โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่น่าสะพรึงกลัวเหลืออยู่สองสามคนที่ยอมให้เขาเข้าไปข้างในว่าอุปกรณ์ดังกล่าวถูกฉลามยักษ์ตามหาครั้งแล้วครั้งเล่าซึ่งมีความสำคัญต่อตำนานชาวเม็กซิกัน
เมื่อการรวมตัวของเครื่องจักรจมลงไปในน้ำและฉลามก็ตามล่าพวกมัน เขาควรคิดหาวิธีที่ใช้การได้ในการนำครอบครัวของเขาไปยังจุดที่ปลอดภัยและยังมีชีวิตอยู่

Paul Sturges “The Black Demon” ผู้เชี่ยวชาญจาก Nixon Oil ถูกส่งตัวออกจากเมืองเล็กๆ ในเม็กซิโกใน Baja California เพื่อคอยจับตาดู El Diamante ซึ่งเป็นแท่นขุดเจาะน้ำมันในทะเล
เขาพาอิเนสผู้สมรู้ร่วมคิดในชีวิตกับออเดรย์และทอมมี่ลูกสองคนของพวกเขาไปเที่ยวท่องเที่ยวด้วยกัน เมื่อปรากฏตัว ครอบครัวก็ติดตามไปตามซากเมืองที่พังทลาย คนในท้องถิ่นจำนวนมากขึ้นกำลังสร้างปัญหาและแบ่งแยกความแตกต่าง
และความหวาดกลัวก็ตกตะลึงเมื่อพวกเขาพบว่าพอลทำงานให้กับบริษัทในเครือที่เรียกเก็บเงินจากแท่นขุดเจาะน้ำมัน พอลคาดหวังที่จะตรวจสอบว่าอุปกรณ์ดังกล่าวทำให้การสถาปนาใหม่หรือการรื้อถอนถูกต้องตามกฎหมายจึงลงเรือไปที่นั่น
เขาปรากฏตัวขึ้นและพบว่าการรวมตัวของเครื่องจักร เจ้าอารมณ์ เสี่ยงและบูรณาการโดยคราบน้ำมัน ซึ่งดำเนินการโดยคนงานอุปกรณ์อีกสองคนคือ Chato และ Junior ซึ่งอยู่ใกล้กับชิวาวาสัตว์เลี้ยงของพวกเขา
ครอบครัวของพอลเริ่มทำตัวน่ารำคาญและตามด้วยความโมโหของคนใกล้ชิด ครอบครัวของพอลจึงเลือกที่จะเกิดขึ้นในเรือลำอื่น เมื่อเรือปรากฏขึ้น ชาโตและจูเนียร์ก็ฉายแสงด้วยความบ้าคลั่งและลุกเป็นไฟเมื่อฉลามเมกาโลดอนหนัก 70 ตัน “วิญญาณร้ายที่จางหายไป”
(สเปน: El Demonio Negro) ซึ่งกำลังย่องลงไปในน้ำก็เริ่มออกตามหาเรือ

3.7
IMDB:3.7/10 | 6,446 ratings

Title: The Black Demon (2023) เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

Genre: Horror, Sci-Fi, Thriller

Actors: Omar Chaparro, Bolivar Sanchez, Carlos Solórzano

Director: Adrian Grunberg

Runtime: 100 min

Awards: N/A

Post navigation