The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: The Guardians of the Galaxy Holiday Special
ปีที่ออกฉาย: 2022

สตาร์ลอร์ด แดร็กซ์ ร็อกเก็ต ตั๊กแตนตำข้าว “The Guardians of the Galaxy Holiday Special” และกรูทมีส่วนร่วมในการแสดงตลกที่มีชีวิตชีวาในตอนพิเศษต้นฉบับใหม่ล่าสุดของดิสนีย์ หลังจากการโจมตีโนว์เฮียร์
ผู้พิทักษ์แห่งกาแล็กซี่ได้ซื้อมันจากนักสะสม เริ่มสร้างมันขึ้นมาใหม่ และต้อนรับคอสโม ในฐานะสมาชิกใหม่ เมื่อวันคริสต์มาสใกล้เข้ามา Kraglin Obfonteri อธิบายให้ผู้ปกครองฟังว่า Yondu Udonta ทำลายคริสต์มาสในวัยเด็กของ Peter Quill ได้อย่างไร
เนื่องจาก Quill ยังคงโศกเศร้ากับการหายตัวไปของ Gamora Mantis จึงพูดคุยกับ Drax เกี่ยวกับการหาของขวัญที่เหมาะสำหรับ Quill[b] เธอเองก็เช่นกัน บอก Drax ว่าเธอเป็นน้องสาวต่างมารดาของ Quill เพราะทั้งคู่มีพ่อชื่อ Ego
พวกเขาตกลงที่จะเดินทางมายังโลกเพื่อตามหาฮีโร่ของ Quill

ตั้งแต่ยังเป็นตั๊กแตนตำข้าว แดร็กซ์และควิลล์บินมายังโลกและลงจอดที่ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ซึ่งพวกเขาพยายามตามหาเบคอน อย่างไรก็ตาม เธอปฏิเสธที่จะบอกความจริงกับ Quill
เพราะกลัวว่าจะทำให้เขานึกถึงการกระทำอันเลวร้ายของพ่อของเขา[c]หลังจากถ่ายรูปกับแฟนๆ และไปที่บาร์ ในที่สุดพวกเขาก็ใช้แผนที่ดาวของเจ้าของร้านท่องเที่ยวเพื่อค้นหาบ้านของ Bacon ใน Beverly Hills เมื่อแมนทิสและแดร็กซ์ปรากฏตัวขึ้น
เบคอนซึ่งเชื่อมั่นว่าครอบครัวของเขาจะกลับมา รู้สึกตื่นตระหนกและพยายามหลบหนี ตำรวจเข้ามาช่วย แต่แมนทิสใช้พลังของเธอปราบพวกเขาและเบคอน เมื่อแมนทิสและแดร็กซ์กลับมา ถึง Knowhere
พวกเขาค้นพบด้วยความสลดใจว่าเบคอนเป็นเพียงนักแสดงและไม่ใช่ฮีโร่ตัวจริง หลังจากนั้น คนเฝ้าประตูเซอร์ไพรส์ขนนกด้วยการเฉลิมฉลองคริสต์มาส แต่เมื่อขนนกพบว่าเบคอนถูกแย่งชิงทั้งๆ ที่เขาปรารถนาจะตรงกันข้าม เขากลับ ตื่นตระหนกและขอให้พาเขากลับบ้าน
ในทางกลับกัน Obfonteri โน้มน้าวให้ Bacon อยู่ต่อโดยบอกว่าเขาสร้างแรงบันดาลใจให้กับความกล้าหาญของ Quill ได้อย่างไร Bacon ตกลงที่จะอยู่และใช้เวลาช่วงคริสต์มาสกับเหล่า Guardians ก่อนจะกลับไปที่บ้านของเขา หลังจาก Mantis r
เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว ควิลล์และแมนทิสคืนดีกัน และควิลล์เล่าเรื่องทั้งหมดที่อุดรทารับของขวัญคริสต์มาสของควิลล์และมอบบลาสเตอร์ให้เขา

6.9
IMDB:6.9/10 | 63,573 ratings

Title: The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

Genre: Action, Adventure, Comedy

Actors: Luke Klein, Sean Gunn, Michael Rooker

Director: James Gunn

Runtime: 41 min

Awards: 4 nominations

Post navigation