The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร

The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: คุณแม่มือสังหาร
ชื่ออังกฤษ: The Mother
ปีที่ออกฉาย: 2023

นักฆ่าออกมาจากที่ซ่อนเพื่อปกป้องลูกสาวของเธอซึ่งเธอทิ้งไว้ก่อนหน้านี้ในชีวิต “The Mother” ขณะที่เธอหลบหนีจากผู้โจมตีที่อันตราย ความเชื่อมโยงระหว่างเอเดรียน โลเวลล์ อดีตนาวิกโยธิน SAS และพ่อค้าอาวุธ เฮกเตอร์ ลวาเรซ
ซึ่งกำลังมองหาโชคชะตาที่น่าจดจำยิ่งขึ้น มีเค้าโครงมาจากผู้ใช้ลึกลับของสหรัฐฯ ที่รู้จักกันในนาม “แม่” แม่พบว่าชายสองคนเกี่ยวข้องกับการค้าเด็กและจัดการแผนการลอบวางอาวุธหลังจากตั้งท้อง เพื่อแลกกับการยืนยัน เธอย้ายไปที่ FBI
และเสนอตัวเป็นผู้สังเกตการณ์ โลเวลล์โจมตีที่พักขณะที่ตัวแทนชื่อครูซให้สัมภาษณ์ โวเอจและคนอื่นๆ ถูกฆ่าตาย แต่พระมารดาปลอดภัย เธอวางระเบิดด้วยการชะลอเวลาและช่วยชีวิตโวยาจ ก่อนที่จะยอมจำนนต่อการระเบิด
โลเวลล์เผชิญหน้ากับเธอในห้องน้ำและแทงเธอ หลังจากการพิจารณาคดี แม่ให้กำเนิดลูกในคลินิกทางการแพทย์ ไม่ค่อยพบศพของโลเวลล์

แม่ได้รับการศึกษาจาก SAIC, Eleanor Williams “คุณแม่มือสังหาร” ว่าเจ้าหนูจะได้รับการประกันตัว เนื่องจากเธอทราบดีว่า Zoe จะไม่ปลอดภัยเมื่ออยู่กับเธอ แม่จึงตกลงที่จะชะลอสิทธิความเป็นพ่อแม่ของเธอแม้ว่าเธอจะคัดค้านก็ตาม
แม่ของโวยาจตั้งความคาดหวังไว้สามประการเมื่อเขามาเยี่ยม: โซอี้จะใช้ชีวิตตามปกติ; เธอจะสามารถเข้าถึงรูปถ่ายประจำปีของ Zoe และสามารถโทรหา Zoe ได้ในกรณีฉุกเฉิน แม่ใช้ชีวิตอีก 12 ปีข้างหน้าอยู่คนเดียวในกระท่อมโดดเดี่ยวในอลาสก้า
โดยมีอดีตเพื่อนทหารอย่างจอนส์คอยช่วยเหลือเป็นครั้งคราว จนกระทั่งครูซติดต่อให้เธอไปพบกะในโอไฮโอ ครูซบอกเธอว่าเอทีเอฟพบรูปของโซอี้ตอนที่พวกเขาจับกุมชายของวาเรซในเม็กซิโก ซึ่งบ่งบอกว่าพวกเขาสนใจเธอ หลังจากติดตาม Zoe ไปที่สวนสาธารณะใกล้ๆ
พวกผู้ชายระดับสูงของ Hector ก็ลักพาตัวเธอไป แม่เรียนรู้วิธีจับคนของเฮกเตอร์ก่อนที่จะใช้ยานโวเอจเพื่อหลบหนีผู้เชี่ยวชาญ แม่แน่ใจว่าสิ่งนี้ทำเพื่อให้ Journey กลับมาอยู่ในสายตาของสาธารณชน แต่ Journey คิดว่าเป็นการพักฟื้น
ด้วยความหวังว่าจะพบเบาะแสที่อาจนำพวกเขาไปยังตำแหน่งของโซอี้ ทั้งสองจึงเดินทางไปยังฮาวานา ประเทศคิวบา เพื่อตามหาทารันทูล่า คนที่ลักพาตัวเธอไป หลังจากถูกล้อม แม่ฆ่าทารันทูล่าเพราะเธอลังเลที่จะช่วย
ทั้งสองบุกเข้าไปในบ้านของเฮกเตอร์เพื่อตามหาโซอี้ แม่กลับมาฆ่าเฮคเตอร์หลังจากช่วยโซอี้ แม่คิดถึงโซอี้เสมอเมื่อเธอกลับไปพร้อมเธอ โซอี้ไม่ได้ระบุว่าเธอรู้ว่าเธอคือแม่ผู้ให้กำเนิดของเด็ก

5.5
IMDB:5.5/10 | N/A ratings

Title: The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร

Genre: Action, Thriller

Actors: Jennifer Lopez, Paul Raci, Gael García Bernal

Director: Niki Caro

Runtime: 115 min

Awards: N/A

Post navigation