The Old Way (2023)

The Old Way (2023)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: The Old Way
ปีที่ออกฉาย: 2023

มือปืนชราและลูกสาวตัวน้อยของเขาควรเผชิญกับผลที่ตามมาจากอดีตของเขา “The Old Way” เมื่อลูกของชายที่เขาฆ่าเมื่อนานมาแล้วปรากฏตัวขึ้นเพื่อแสวงหาการลงโทษ Colton Briggs นักแม่นปืนนำกลุ่มในดินแดนมอนทานาในปี 1878 เพื่อจับกุมและแขวนคอพี่ชายของ
Walter McAllister ซึ่งเป็นโจรชื่อกระฉ่อน ในระหว่างการยิง วอลเตอร์และคนของเขาพยายามขัดขวางการประหารชีวิตในที่สาธารณะ แต่มีเพียงโคลตันและแม็คอัลลิสเตอร์อายุน้อยกว่าเท่านั้นที่รอดชีวิต
พี่ชายของวอลเตอร์อดไม่ได้ที่จะหยิบปืนขึ้นมาและพยายามจะยิงเขาที่ด้านหลัง แม้ว่าก่อนหน้านี้โคลตันจะรับประกันว่าเขาจะไว้ชีวิตวอลเตอร์เพราะเขาแค่พยายามดึงเหมืองของเขาออกมา ขณะที่เจมส์ หลานชายของวอลเตอร์มองดูอยู่
โคลตันก็หยุดเขาทันทีด้วยการยิงและขี่ออกไปอย่างสงบ

ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา Colton ได้เปลี่ยนไป ตอนนี้เขาเป็นเจ้าของร้านค้าทั่วไปและฟาร์มเล็กๆ ที่ซึ่งเขาได้เลี้ยงดู Brooke ลูกสาววัยสิบสองปีของเขา เขาเป็นนักธุรกิจที่น่านับถือที่ใช้ชีวิตอย่างสะอาด บรูคดื้อรั้นและกลัวการไปโรงเรียน
ทำให้โคลตันตกใจมาก เขาสังเกตว่าเธอยังห่างเหินทางอารมณ์และไม่สามารถทำตัว “ปกติ” ซึ่งคล้ายกับที่เขาเคยทำ วันหนึ่ง ชายสี่คนนั่งรถไปที่ฟาร์มของโคลตัน James McAllister คือชื่อผู้นำของพวกเขา ก่อนออกเดินทาง เขาและผู้สมรู้ร่วมคิดได้จับรูธจนมุม
แทงเธอปางตาย จากนั้นจึงทาข้อความเยาะเย้ยบนกำแพงด้วยเลือดของเธอ เมื่อโคลตันและบรู๊คกลับมา พวกเขาพบว่าแฟรงคลิน จาร์เร็ตและเจ้าหน้าที่ของเขา จอมพลสหรัฐที่ติดตามแก๊งค์แมคอัลลิสเตอร์มาพักอาศัยในฟาร์ม Jarret เพื่อนเก่าของ Colton บอก Brooke
ว่าเขายินดีที่ Colton เลิกใช้ความรุนแรงเพื่อเริ่มต้นสร้างครอบครัว เขาทำสิ่งนี้ในขณะที่รูธกำลังถูกฝัง เขาบอกเพื่อนเก่าของเขาว่าอย่าทำตามความปรารถนาที่จะตอบโต้เจมส์ก่อนที่เขาจะจากไป
โคลตันคิดที่จะยิงบรูคด้วยความพยายามเพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งเธอไว้เบื้องหลังเพราะเขาควบคุมตัวเองไม่ได้ เขาบอกเธอว่าเธอจะไปกับเขาในการเดินทางแทน โคลตันออกจากฟาร์ม สวมชุดนักแม่นปืนและสะสมปืนพก

5.4
IMDB:5.4/10 | 1,526 ratings

Title: The Old Way (2023)

Genre: Action, Western

Actors: Nicolas Cage, Clint Howard, Abraham Benrubi

Director: Brett Donowho

Runtime: 95 min

Awards: N/A

Post navigation