The Vanished Murderer (2015)

The Vanished Murderer (2015)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: The Vanished Murderer
ปีที่ออกฉาย: 2015

นักโทษชื่อ “The Vanished Murderer” สร้างอุโมงค์ในห้องขังของเธอและหลบหนี สารวัตร Song Donglu ต้องทำการตรวจสอบการหลบหนีของ Fu Song ไปที่ Hong City เพื่อค้นหาจดหมายที่เขาได้รับจาก Fu และค้นหาการหายตัวไปของ Fu ในปี 1932 นักโทษ FU
Yuan(เจียง ยี่หยาน) ขุดอุโมงค์ในห้องขังของเธอด้วยช้อนเงินเพื่อหนีคุกของผู้หญิงในภาคเหนือของจีน สารวัตรซ่ง ตงหลู (หลอ ชิงวัน) ถูกเรียกตัวไปสอบสวนการหลบหนีของฟู่ ​​ซ่งไปที่เมืองหงเพื่อค้นหาจดหมายที่เขาได้รับ จาก FU และดูการหายตัวไปของ FU

ในปี 1932 นักโทษ Fu Yuan (Jiang Yiyan) ขุดอุโมงค์ในห้องขังของเธอด้วยช้อนเงินเพื่อหนีคุกของผู้หญิงในภาคเหนือของจีน Song Donglu (Lau Ching-wan) ถูกเรียกตัวไปสอบสวนการหลบหนีของ Fu เพราะ Song ไม่เพียง แต่จับกุม Fu แต่ยัง
กลายเป็นเพื่อนและคนสนิทของเขาตั้งแต่เขาอยู่ในคุก คำแนะนำของเธอช่วยให้เขาไขคดีที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องอาถรรพณ์เมื่อไม่นานมานี้
ซ่งไปที่เมืองหงเพื่อค้นหาจดหมายที่ฟูส่งให้เขาเพื่อที่เขาจะได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของฟู่ ​​ซ่งได้ข้อมูลจากเมืองหง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่หมู่บ้านหนึ่งถูกสังหารโดยกองทัพเอกชนที่นำโดย Gao Ming Xiong
เพราะชาวบ้านไม่ต้องการให้ฝ้ายเพราะราคาถูกมาก ผู้คนต่างเชื่อว่าการสังหารหมู่ของ Fu ที่กองทัพเอกชนจะปล้นพวกเขา เงินของพวกเขา
นอกจากนี้เขายังต้องการให้ประชาชนฆ่าตัวตายเพื่อดึงความสนใจไปที่เมืองและแสดงให้เห็นว่าเขาไม่เห็นด้วยกับกองทัพส่วนตัว

5.3
IMDB:5.3/10 | 330 ratings

Title: The Vanished Murderer (2015)

Genre: Crime, Thriller

Actors: Ka-Tung Lam, Yiyan Jiang, Xiaolu Li

Director: Chi-Leung Law

Runtime: 120 min

Awards: N/A

Post navigation