The Wolf and the Lion (2021)

The Wolf and the Lion (2021)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: The Wolf and the Lion
ปีที่ออกฉาย: 2021

สุนัขตัวน้อยของหมาป่าและลูกสิงโตที่หลงทางได้รับการปกป้องโดยหญิงสาวในจุดโฟกัสของป่าในแคนาดา “The Wolf and the Lion” ความเป็นเพื่อนของพวกเขาจะเปลี่ยนตัวเองโดยสิ้นเชิงเป็นเวลานานอย่างน่าขัน

หลังจากที่สูญเสียคุณปู่ไป แอลมาก็กลับไปที่บ้านชีวิตวัยหนุ่มของเธอในป่าของแคนาดา ในเขตป่าไม้ เธอผ่านการทำลายล้างของเครื่องบินที่มุ่งไปยังคณะละครสัตว์…โดยมีลูกสิงโตที่ถูกล่าจากแม่ของมันในแอฟริกา
ผู้สืบทอดตำแหน่งตกอยู่ในมือของเธอเมื่อนกอินทรีหัวล้านกำจัดมันออกจากบ้านที่มันตกลงไปในระหว่างเหตุการณ์ ในทำนองเดียวกัน
เธอเลือกที่จะไม่มอบของนั้นให้เจ้าหน้าที่ทิมเบอร์แลนด์เนื่องจากคุณปู่ของเธอได้ดำเนินการตามข้อขัดแย้งอันศักดิ์สิทธิ์ในการต่อต้านการใช้สิ่งมีชีวิตในที่ประชุม ในขณะเดียวกัน หมาป่าตัวเมียที่มีทางเลือกพอสมควรที่จะรู้จักคุณปู่ของแอลมา –
อาจพิจารณาว่าโรงแรมของเขามีการใช้งานอย่างไรในบริเวณบ้านหมาป่าเก่าที่ซึ่งเธอเองได้รับการเลี้ยงดูมา – มาดูที่พักพิงในบ้านของแอลมาพร้อมกับลูกตัวน้อยของเธอ ผู้ชายเมื่อเธอเป็นที่ต้องการของผู้เชี่ยวชาญเรื่องสองคน
สิงโตของตระกูลในอนาคตและหมาป่าตัวเล็ก ๆ มีชีวิตอยู่เหมือนญาติพี่น้อง พวกเขาเล่นด้วยกันและทั้งคู่ต่างก็ซาบซึ้งกับเธอหมาป่าอย่างเต็มความสามารถ แต่ในขณะที่ Alma ออกไป 2 ครั้งรวมถึงการลองดนตรีธรรมดาสำหรับ Los Angeles Philharmonic Orchestra
แม่หมาป่าก็หายตัวไป บังเอิญ เธอถูกยิงด้วยลูกดอกที่เงียบงันซึ่งเสร็จสิ้นโดยหนึ่งในสองนักสืบ ทั้งสองคนต้องการจะย้ายเธอไปที่สำนักงานคัดลอกเพื่อเล่นการพนันกับหมาป่า!
สิ่งนี้ทำให้แอลมาเป็นคนเดียวที่เลี้ยงและปกป้องลูกหมีได้ในขณะที่พวกมันสามคนอาศัยอยู่อย่างสอดคล้องกันในช่วงเวลาสั้นๆ ในช่วงเวลานั้น เธอตั้งชื่อหมาป่าตัวน้อย Mozart และลูกสิงโตว่า “Visionary” (อ้างอิงอย่างชัดเจนถึงเพลงของ Ozzy Osbourne)
หลังจากที่แอลมาเกิดเรื่องขึ้น โจ ผู้ปกครองคนใหม่ชาวแคนาดาพื้นเมืองของเธอควรกระตุ้นให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยชีวิตเธอ วิธีนี้จะทำให้แยกแฝดสามได้ อีกครั้งที่พวกเขาสามคนค้นหากันเพื่ออยู่ด้วยกัน

6.1
IMDB:6.1/10 | 2,514 ratings

Title: The Wolf and the Lion (2021)

Genre: Adventure, Drama, Family

Actors: Molly Kunz, Graham Greene, Charlie Carrick

Director: Gilles de Maistre

Runtime: 99 min

Awards: 1 win

Post navigation