Triad Underworld (2004) กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ

Triad Underworld (2004) กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ
ชื่ออังกฤษ: Triad Underworld
ปีที่ออกฉาย: 2004

Hung ผู้บุกเบิก Tternion “Triad Underworld” คิดเกี่ยวกับการออกจากโลกอาชญากรเมื่อคนสำคัญของเขาให้กำเนิดลูก ข่าวแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว และความขัดแย้งที่รุนแรงได้เริ่มขึ้นในอาณาจักรของ “เจียงหู” แม้ว่าเขาจะไม่แน่ใจในการตัดสินใจของเขาก็ตาม
วิงและเทอร์โบ โจรสองคนที่กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตัวเองได้รับคำสั่งให้ฆ่าฮุง ฮุงและมือซ้าย คนสำคัญของเขา มีส่วนร่วมในการโต้วาทีวงในในระหว่างนี้ คนสองคนใส่ใจซึ่งกันและกันแม้ว่าจะทะเลาะกันก็ตาม อย่างไรก็ตาม
พวกเขารู้ว่ามีคนที่ต้องการปลดปล่อยฮุงจากสถานการณ์ของเขา

Jiang Hu เล่าเรื่องสองเรื่องพร้อมกัน “กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ” เรื่องแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Mr. Hung หัวหน้ากองทหารของ Andy Lau และความเครียดที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับ Lefty เพื่อนสนิทและลำดับที่สองของเขา เนื่องจากครึ่งหนึ่งที่ดีกว่าของ
Mr. Hung ตั้งท้องลูกหลานในช่วงปลายปี ถนัดซ้าย รับบทโดย Jacky Cheung คนถนัดซ้ายคิดว่าตอนนี้ Hung มีลูกแล้ว เขาควรออกจากแก๊งเพราะเขาจะดูอ่อนแอสำหรับลูกน้องของตัวเองเพราะเขาจะต้องดูแลครอบครัวของเขา
คนถนัดมือยังคิดว่าเขาสมควรที่จะดำเนินธุรกิจในแบบของเขาเอง ในทางกลับกัน Hung ลังเลที่จะให้อำนาจ Lefty เพราะเขาไม่พอใจกับสไตล์ความเป็นผู้นำของ Lefty ซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้ความรุนแรงและความกลัวเพื่อให้ผู้ใต้บังคับบัญชาติดตาม
ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Mr. Hung แสดงความไม่พอใจเพราะเรื่องที่ว่าเขาถูกทำร้ายและกลายเป็นพ่อคน แผนต่อต้านมิสเตอร์ฮังเชื่อมโยงกับผู้บังคับบัญชาที่โดดเด่นสามคน ทำให้ถนัดซ้ายส่งพันธมิตรที่ซื่อสัตย์ออกไล่ล่าเพื่อลอบสังหารหัวหน้างาน
ตามคำขอร้องของ Mr. Hung สองคนที่เหลือรอดหลังจากคนหนึ่งถูกฆ่าตาย ในท้ายที่สุด ว่ากันว่าผู้ร้ายพยายามหยุดการโจมตีโดยแสร้งทำเป็นตรวจสอบครอบครัวของเขา แต่ลูกน้องของ Hung ยืนยันว่าพวกเขาปลอดภัยและไม่ได้รับอันตราย
ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทำเช่นนั้นได้

6.2
IMDB:6.2/10 | 1,491 ratings

Title: Triad Underworld (2004) กอหวู่ เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ

Genre: Action, Crime, Drama

Actors: Andy Lau, Jacky Cheung, Shawn Yue

Director: Ching-Po Wong

Runtime: 85 min

Awards: 1 win & 5 nominations

Post navigation