Unrest (2006) ศพจ้องตาย

Unrest (2006) ศพจ้องตาย

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ศพจ้องตาย
ชื่ออังกฤษ: Unrest
ปีที่ออกฉาย: 2006

“Unrest” การเตรียมการทางพยาธิวิทยาที่เข้มงวดเป็นการศึกษาถึงความสัมพันธ์ระหว่างวิญญาณกับผู้เสียชีวิตที่ยังคงอยู่ในสถานที่ฝังศพในสำนักงานที่เธอทำงานอยู่กำลังฆ่าทุกคนที่จับหรือทำให้ร่างกายเสื่อมถอย ในโรงเรียนแพทย์
นักเรียนมือใหม่กำลังศึกษาเรื่อง Alison Blanchard, Brian Cross, Carlos Aclar และ Rick O’Connor นำศพของหญิงสาวเข้ารับการประเมินในชั้นเรียนโครงสร้างชีวิตของครู Walter Blackwell ในฐานะผู้ไม่เชื่อ อลิสันเกิดความรู้สึกแปลกๆ
ว่าวิญญาณของผู้หญิงที่จากไปพยายามจะพูดคุยกับเธอและค้นหาว่าตัวตนของเธอคืออะไร ในขณะเดียวกันทุกคนที่ดูแลผู้ตายก็เสียชีวิตไปอย่างแปลกประหลาด

บุคคลสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้คือศพที่ดูเหมือนจะนำหายนะมาสู่ทุกคนที่สัมผัสกับมัน “ศพจ้องตาย” ผู้ที่ไม่เคารพวิญญาณของศพใดวิญญาณหนึ่งดูเหมือนจะตาย แม้ว่าหลักฐานทางกายภาพของผีจะมีน้อยมากก็ตาม อย่างไรก็ตามสิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้หลายวิธี
เรื่องราวมักเกิดขึ้นในช่วงกลาง ซึ่งอลิสัน บลองชาร์ด นักศึกษาแพทย์วัยรุ่นมาเรียนรู้โครงสร้างชีวิต เมื่อเห็นศพที่เธอถูกส่งไป เธอพบว่าร่างกายมีบาดแผลที่เกิดจากตัวเองและยังมีเด็กอีกด้วย เธอตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าร่างกายซึ่งพวกเขาเรียกว่า
“นอร์มา” กำลังมีปัญหา การผ่านไปอย่างสับสนเกิดขึ้นในสำนักงานฉุกเฉิน ซึ่งมีทั้งคู่หมั้นของผู้สมรู้ร่วมคิดของแอลลิสันและตัวแทนศูนย์การแพทย์อีกหลายคน อลิตา โควาส
บุคคลซึ่งครั้งหนึ่งเคยขับรถสำรวจทางโบราณคดีไปยังพื้นที่แอซเท็กซึ่งมีการทำปลงอาบัติ ได้รับการยอมรับจากศพแล้ว ที่นั่นเธอค้นพบศพ 50,000 ศพที่ถูกเสนอให้ Tlazolteotl ผู้เชี่ยวชาญด้านความพร้อมและการค้าประเวณีของชาวแอซเท็ก ในตอนท้ายของวัน
เธอได้กลายร่างเป็นโสเภณีและเริ่มแสดงอาการจิตไม่สมดุล ต่อมาในชีวิตของเธอ เธอสังหารเสร็จแล้วและอยู่ในสภาพเช่นนี้ในสถานที่ปลอดภัยทางจิตใจที่เธอเสียชีวิต – อาจจะด้วยมือของเธอเอง

5.0
IMDB:5.0/10 | 8,200 ratings

Title: Unrest (2006) ศพจ้องตาย

Genre: Horror, Thriller

Actors: Corri English, Scot Davis, Joshua Alba

Director: Jason Todd Ipson

Runtime: 88 min

Awards: 4 wins & 1 nomination

Post navigation