Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก
ชื่ออังกฤษ: Vesper
ปีที่ออกฉาย: 2022

เวสเปอร์วัย 13 ปีพยายามทำตามพ่อของเธอหลังจากสถานการณ์โลกแตกสลาย “Vesper” ควรใช้สมอง ความแข็งแกร่ง และความสามารถในการเจาะข้อมูลทางชีวภาพเพื่อต่อสู้กับสิ่งที่จะเกิดขึ้น หลังจากการล่มสลายของสถานการณ์ที่กำลังดำเนินอยู่ของโลก เวสเปอร์
สาวน้อยวัย 13 ปีที่พยายามชดใช้ให้กับพ่อผู้เป็นแม่ของเธอ ได้พบกับหญิงสาวที่มีอาการงุนงงที่จะขอให้เธอใช้จิตใจ ทรัพย์สิน และความสามารถในการแฮ็กข้อมูลชีวภาพเพื่อต่อสู้ เพื่อโอกาสในการมีอนาคต

มนุษยชาติพยายามขัดขวางเหตุฉุกเฉินทางธรรมชาติที่กำลังจะเกิดขึ้นโดยใส่ความก้าวหน้าทางกรรมพันธุ์อย่างมหาศาล “เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก” มันมอดลง โรคภัยไข้เจ็บและสัตว์ที่มีชีวิตก็ย้ายออกไปสู่ธรรมชาติ พวกเขาได้พืช สัตว์
และผู้คนจำนวนมหาศาลออกมา องค์กรในปัจจุบันบิดเบี้ยวในพื้นที่เมืองใหญ่ที่เรียกว่า “โพสต์” ในขณะที่ทุกคนต่างต่อสู้เพื่อขีดข่วน สำหรับอาหาร บุคคลขึ้นอยู่กับเมล็ดพันธุ์ที่แลกเปลี่ยนโดยป้อมปราการ อย่างไรก็ตาม
สิ่งเหล่านี้ถูกเข้ารหัสเพื่อสื่อถึงการรับแบบเอกพจน์ บุคคลที่ผ่านฐานที่มั่นควรติดตามหาอาหารและทรัพย์สินอย่างสันโดษ ฐานที่มั่นมอบเมล็ดพันธุ์ที่เปลี่ยนแปลงซึ่งต้องการการติดต่อที่โดดเด่นเพื่อให้เป็นประโยชน์
โดยพื้นฐานแล้วนักวิจัยของฐานที่มั่นรู้รายละเอียดปลีกย่อยของการเข้าร่วมนี้ เวสเปอร์เป็นหญิงสาวอายุ 14 ปีที่อาศัยอยู่ในบ้านในป่าทึบกับดาไรอัสพ่อของเธอซึ่งถูกห้าม ดาเรียสสามารถนำเสนอโดยใช้หุ่นยนต์ที่ดูเหมือนหัวหุ่นยนต์ลอยได้
เขาใช้หุ่นยนต์ไปกับเวสเปอร์ในแผนปกติมาตรฐานของเธอในขณะที่ร่างที่แท้จริงของเขาอยู่บนเตียง หนึ่งปีเร็วกว่านั้น แม่ของเวสเปอร์จากไปเพื่อเข้าร่วมการพบปะทางสังคมที่ชื่อว่า The Explorers พวกเขาเป็นคนหาอาหารและลากขยะที่พวกเขารวบรวม
โจนาสลุงของเวสเปอร์อาศัยอยู่ไม่ไกล เขาจัดการกับที่หลบภัยประเภทหนึ่งที่เขาใช้เพื่อเช็ดเลือดออกจากเด็ก ๆ และจัดการมันที่ป้อมปราการ นอกจากนี้ โจนาสยังสร้างสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าโฮลเดอร์
ซึ่งเป็นคนปลอมที่สร้างขึ้นด้วยแรงจูงใจเพียงอย่างเดียวที่ผลักดันให้เป็นแรงงานทาส

5.9
IMDB:5.9/10 | 18,150 ratings

Title: Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

Genre: Adventure, Drama, Sci-Fi

Actors: Raffiella Chapman, Eddie Marsan, Rosy McEwen

Director: Kristina Buozyte, Bruno Samper

Runtime: 114 min

Awards: 6 wins & 10 nominations

Post navigation