Wish Me Luck (2023) สมพรปาก

Wish Me Luck (2023) สมพรปาก

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: สมพรปาก
ชื่ออังกฤษ: Wish Me Luck
ปีที่ออกฉาย: 2023

แพรว สาวออฟฟิศทั่วไปถูกนำเข้ามาในโลกนี้ตั้งแต่สมัยเรียนพิเศษ “Wish Me Luck” เธอได้รับการเติมเต็มด้วยการกล่าวถึงของขวัญจากพระตรีมูรติ เธอเป็นผู้ที่อุทิศตนให้กับสิ่งที่เปล่งประกายและเป็น “มูเตลู” ที่มีทุกสิ่งในตัวเธอ
เรื่องจริงคล้ายแปลกใจเพราะกุ๋งกิ๋งหวานใจของเธอปลอบใจเมื่อแพรวได้พบกับปรีดีเด็กหน้าตาดีที่อยู่ใกล้กันและเจ้าของร้านขนมปังเก่าปรีชาเมื่อพัฒนาแล้ว ความเป็นจริงของ Quarter Life Emergency ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มถดถอย
เมื่อทั้งสองเริ่มเห็นชะตากรรมต่างๆ แพรวควรจะมีตัวตนที่น่านับถือเหมือนไอริส หญิงสาวผู้เข้มแข็งและแสนดีที่เธอชอบบนอินสตาแกรม อย่างไรก็ตาม ปรีดีพอใจกับธุรกิจโรงครัวที่เตรียมมาอย่างดีเยี่ยมของครอบครัว พวกเขาอยู่ที่ทางแยกในชีวิต
นอกจากนี้แพรวจะถูกเลิกจ้างโดยรวม แพรวเริ่มพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่พลังของมูเตลูไม่มีจริงในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของเขา

ยังไงแพรวก็คาดคั้นให้เขาเปลี่ยน “สมพรปาก” แค่พูดอะไรก็ได้ที่คุณต้องการเมื่อเธอได้รับคำอวยพรวันเกิดสุดวิเศษจากป่าปลอดภัยในอินเดียที่แม่ของเธอส่งมาให้เธอและมอบพลังแห่ง “สมพรปักษ์” ให้กับเธอ แพรวใช้ความสามารถของเขาในการดำรงอยู่ในอุดมคติ
นอกจากนี้ หากคุณหลงใหลในวิถีชีวิตสังคมชั้นสูง เชื่อมั่นในตัวเองจนจำไม่ได้ว่าคนอื่นรู้สึกอย่างไร ก่อนตัดสินใจลาออกจากปรีดี เธอได้พบกับพีท ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินชื่อดังที่ทั้งหล่อและรวยและให้ขนมจีบเธอ แพรวและคู่ใหม่มีความสุขด้วยกัน
เลือกที่จะใส่กับ Pete เพื่อปลูกฝังแอปพลิเคชันทางการเงินโดยทั่วไป อย่างไรก็ตาม แพรวเพียงแสยะยิ้มบางๆ ในจุดที่พีทไม่ใช่หัวหน้าฝ่ายการเงินที่น่าเหลือเชื่ออย่างที่เขาคิดว่าจะเป็น นอกจากนี้ พลังที่น่าดึงดูดใจของเธอก็หายไปทันทีจากภัยพิบัติ
หากปราศจากแรงลมปากของเธอ แพรวพราว จะเป็นอย่างไร? แพรวจะมีทางเลือกตอบกลับด้วยความเข้มแข็งของตัวเองหรือไม่?

N/A
IMDB:N/A/10 | N/A ratings

Title: Wish Me Luck (2023) สมพรปาก

Post navigation