Brian and Charles (2022) ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์

Brian and Charles (2022) ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์
ชื่ออังกฤษ: Brian and Charles
ปีที่ออกฉาย: 2022

หลังจากฤดูหนาวที่โหดร้ายเป็นพิเศษ “ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์” ไบรอันเข้าสู่สภาวะแห่งความทุกข์ยากอย่างสุดซึ้ง ในสภาพแวดล้อมที่มืดมนเช่นนี้ Brian ทำตัวเหมือนคนทั่วไป เขาปิดตัวเองโดยสิ้นเชิงและไม่พูดคุยกับใคร เขาสร้างหุ่นยนต์
จากชนบทของเวลส์ Brian Gittins เป็นนักประดิษฐ์ผู้โดดเดี่ยวซึ่งสร้างอุปกรณ์แปลกๆ ที่ไม่ค่อยได้ผล ในขณะที่มองหาชิ้นส่วนอยู่นั้น วันหนึ่ง เขาก็สะดุดหัวของแบบจำลองขนาดเท่าของจริง เขามีแรงจูงใจในการพยายามสร้างหุ่นยนต์ที่ดูเหมือนจะฉลาด
แต่เขาไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ ไบรอันนำหุ่นยนต์ที่สั่งการได้เข้ามาในบ้านของเขาในคืนนั้น หลังจากพบมันนอกโรงปฏิบัติงานในช่วงพายุฝนฟ้าคะนอง

เช้าวันต่อมา “Brian and Charles” พบว่าหุ่นยนต์ตั้งชื่อให้ตัวเองว่า Charles Petrescu หลังจากอ่านพจนานุกรมภาษาอังกฤษ เพื่อที่จะโต้ตอบกับชาร์ลส์และพาเขาไปรอบ ๆ บ้านของเขา ไบรอันเริ่มใช้ความพยายามอย่างมาก ชาร์ลส์ซึ่งดูเหมือนเด็กเล็กๆ
จบลงด้วยการหลงใหลในโลกนี้มากขึ้นและมีความต้องการที่จะเห็นขอบเขตที่ชัดเจนกว่านี้ แต่ไบรอันก็สนับสนุนให้เขาอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา ไบรอันเริ่มขับรถพาชาร์ลส์เข้าเมือง แต่เขาก็สอนชาร์ลส์ให้อยู่ในรถบรรทุกของเขา ในที่สุด เฮเซล
ผู้หญิงที่ไบรอันเป็นเพื่อนและมีแม่ดูแลธุรกิจก็พบเขา Brian ขอร้องให้ Hazel เก็บความลับของเขาไว้ แต่เธอประทับใจ เธอจึงปล่อยให้เขาพา Charles และเธอไปเดินเล่นรอบทะเลสาบใกล้ๆ จากนั้นเขาก็ชนะอีกครั้งด้วยการโน้มน้าวให้เฮเซลออกไปข้างนอก
ชาร์ลส์ตื่นเต้นที่จะออกไปข้างนอกมากขึ้น แต่ไบรอันบอกว่าเขาทำไม่ได้ ทำให้พวกเขาทะเลาะกัน อยู่มาวันหนึ่ง เอ็ดดี้ ไอ้ตัวแสบจอมเจ้าเล่ห์จากบริเวณใกล้เคียง และเด็กสาวม.ปลายสองคนที่พังยับเยินของเขาผ่านชาร์ลส์และไปหาไบรอันเพื่อไปหาเขา
ไบรอันปฏิเสธพวกเขา ซึ่งทำให้เอ็ดดี้ผลักไบรอันล้มลงกับพื้น ชาร์ลส์หายตัวไปและทางเข้าด้านหน้าของเขาถูกถอดเดือยออก เมื่อไบรอันกลับมาหลังจากทำงานมาทั้งวันในวันรุ่งขึ้น เมื่อเฮเซลและเอ็ดดี้มาถึงบ้านของเอ็ดดี้ เอ็ดดี้ยืนยันว่าชาร์ลส์มาเอง
เอ็ดดี้เปิดโปงไบรอันและเฮเซลว่าเขาวางแผนจะจุดไฟเผาชาร์ลส์หลังจากนั้น Brian และ Hazel ปรากฏตัวอีกครั้งที่บ้านของเขา ซึ่ง Hazel แสดงความขอบคุณที่เขามีทางเลือกให้ Charles อยู่แล้ว พวกเขาร่วมกันสร้างสิ่งใหม่

6.7
IMDB:6.7/10 | 6,539 ratings

Title: Brian and Charles (2022) ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์

Genre: Comedy

Actors: David Earl, Chris Hayward, Louise Brealey

Director: Jim Archer

Runtime: 90 min

Awards: Nominated for 1 BAFTA Award4 nominations total

Post navigation