Precious Is the Night (2020)

Precious Is the Night (2020)

ตัวอย่าง

ชื่ออังกฤษ: Precious Is the Night
ปีที่ออกฉาย: 2020

นักเขียนเรียงความบังเอิญพบความคิดเกี่ยวกับต้นฉบับที่ขึ้นอยู่กับการฆาตกรรมของนักร้องที่น่ายินดี “Precious Is the Night” เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 60 ผู้เชี่ยวชาญที่น่าดึงดูดใจกำลังมีความสัมพันธ์นอกใจกับนักร้องที่เขาดูแล
เบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตเป็นชู้ให้กับเจ้าพ่อ เธอต้องจากไปกับเขา อย่างไรก็ตาม ผู้ดูแลบ้านของเธอมีเป้าหมายที่น่ารังเกียจในตัวเอง ทั้งคู่เลือกที่จะค้างคืนเพื่อขอความรักครั้งสุดท้าย สำหรับนักเขียนเรียงความ ไม่ว่าในกรณีใด
มันอาจจะผ่านจุดที่ไม่หวนกลับคืนมาก็ได้

นักเขียนเรียงความอายุน้อย (Tan Chuando) จบภาพคดีฆาตกรรมที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้โดยใช้ข้อมูลเพียงแบ่งที่เขาพบในกองเอกสารเก่า และความคิดสร้างสรรค์ของเขาเอง มีเพียงสามคนที่อาศัยอยู่ในบ้านพักชั้นเยี่ยมแห่งนี้: ผู้หญิงอายุสามสิบกลางของเธอ
และคนทำความสะอาดบ้านสองคนของเธอ Bi Xia (Chang Tzu-lei) และ Bao Cui (Chen Yixin) หญิงสาวผู้นี้ มาดามคูหยาง (แนนเยลี) ซึ่งกำลังประสบกับความเศร้าโศก ได้รับการยอมรับให้เป็นขวัญใจของชายปริศนา (เต ปิงฮุ่ย) ผู้เชี่ยวชาญด้านครอบครัวที่น่าดึงดูด
(ตัน ชวนโด ในงานต่อมา) มาเยี่ยมเธอบ่อยครั้งและมอบยาเสพย์ติดให้เธอ . เธอต้องการหนีไปกับผู้เชี่ยวชาญ แต่คนแบ่งแยกต่างก็มีหูและ Bi Xia กำลังฟังการสนทนาของพวกเขาอยู่ กลางคืนมาถึง ขณะที่มาดามกู่หยางเตรียมที่จะออกไปพร้อมกับกระเป๋าถือของเธอ
หญิงชรา (เซียงหยุน) ปรากฏตัวขึ้นอย่างน่าประหลาดใจและหยุดเธอที่ทางเข้า พวกเขาทะเลาะกันและต่อมาเวลา 12.00 น. มาดามกู่หยางถูกพบว่าเสียชีวิตที่พื้นทางเข้า มันเป็นอุบัติเหตุหรือการฆาตกรรมที่ไร้มนุษยธรรมหรือไม่? ใครคือฆาตกร?
ผู้ดูแลบ้านสองคนไม่มีที่ติหรืออุปกรณ์เสริมหรือไม่? พบศพของผู้เชี่ยวชาญในรถของเขา ตำรวจแจ้งว่าสอบเสร็จแล้ว ผู้เชี่ยวชาญครอบครัวได้จบทุกอย่างเพื่อหลีกหนีจากการลงโทษทางวินัย อย่างไรก็ตาม มันถูกต้องหรือไม่? ผู้เขียนเสนอคำตอบในหนังสือของเขา

5.3
IMDB:5.3/10 | 114 ratings

Title: Precious Is the Night (2020)

Genre: Drama, Mystery, Thriller

Actors: Chuando Tan, Nanyeli, Tsu-Lei Chang

Director: Wayne Peng

Runtime: 80 min

Awards: 2 nominations

Post navigation