Wag the Dog (1997) สองโกหกผู้เกรียงไกร

Wag the Dog (1997) สองโกหกผู้เกรียงไกร

ตัวอย่าง

ชื่อไทย: สองโกหกผู้เกรียงไกร
ชื่ออังกฤษ: Wag the Dog
ปีที่ออกฉาย: 1997

โปรดิวเซอร์ฮอลลีวูดและผู้เชี่ยวชาญด้านการตบตีรวมตัว “Wag the Dog” กันในอนาคตอันใกล้ก่อนการแข่งขันทางการเมืองเพื่อประสานความขัดแย้งเพื่อปกปิดความอัปยศทางเพศของผู้มีอำนาจ
ส่งผลให้ต้องติดอยู่ในสถานการณ์ที่บ้าระห่ำหลายวันก่อนการตัดสินใจทางการเมือง ประธานาธิบดีดูเหมือนจะไม่มีความเป็นไปได้ที่จะได้รับการแต่งตั้งใหม่
หลักสูตรหนึ่งของเขาติดต่อกับผู้สร้างฮอลลีวูดชั้นนำเพื่อสร้างข้อพิพาทในแอลเบเนียซึ่งประธานาธิบดีสามารถยุติได้อย่างกล้าหาญผ่านการติดต่อกันอย่างกว้างขวาง

ประธานาธิบดีถูกตามไล่ต้อนหญิงสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะภายในสำนักงานรูปไข่ “สองโกหกผู้เกรียงไกร” ก่อนการตัดสินใจทางการเมืองประมาณ 14 วัน ผู้ทำงานร่วมกันอย่างเป็นทางการ Winifred Ames ขอความช่วยเหลือจาก Conrad Brean
เทิร์นมาสเตอร์ชั้นนำเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของคนทั่วไปจากความตกใจ เขาเลือกที่จะโต้แย้งในแอลเบเนียโดยยอมรับว่าสื่อจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ด้วยเป้าหมายสุดท้ายที่จะทำให้ผู้คนรู้สึกผิดหวังเกี่ยวกับ Brean เขาติดต่อ Stanley Motss
ผู้สร้างฮอลลีวูดเพื่อสร้างความขัดแย้ง พร้อมด้วยเพลงที่เป็นเอกลักษณ์และภาพยนตร์ปลอมเกี่ยวกับการหลบหนีของคนจรจัด ตั้งแต่เริ่มแรก กลอุบายได้ผล และประธานาธิบดีก็มีความคืบหน้าอย่างรวดเร็วในการวิจารณ์ เมื่อซีไอเอรู้เรื่องข้อตกลง พวกเขาส่ง
Expert Youthful ไปท้าทาย Brean เกี่ยวกับการแสดงความสามารถ Young ถูก Brean เกลี้ยกล่อมว่าการเปิดเผยการหลอกลวงจะเป็นอันตรายต่อทั้ง Young และ CIA แน่นอนว่าสื่อต่างๆ เริ่มเตรียมรับมือกับการล่วงละเมิดทางเพศของประธานาธิบดีเมื่อ CIA
ซึ่งทำงานร่วมกับผู้สมัครที่เป็นศัตรูของประธานาธิบดี ประกาศว่าความขัดแย้งสิ้นสุดลงแล้ว Motss แนะนำฮีโร่ที่ซ่อนตัวอยู่ในแอลเบเนียหลังแนวข้าศึกเพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้ ด้วยความเป็นไปได้ที่เขาจะ “ถูกทิ้งเหมือนรองเท้าเก่า”
บรีนและมอตส์จึงขอให้เพนตากอนจัดชุดแชมป์เปี้ยนที่มีพลังพิเศษพร้อมชื่อที่ตรงกัน . จอห์นนี่ ซีเนียร์ นักแสดงจากวง Society บันทึกเพลงชื่อ “Old Shoe” โดยเป็นส่วนหนึ่งของความเท็จ เพลงนี้ถูกบันทึกในเร็กคอร์ด 78
รอบต่อนาทีซึ่งถูกทำให้สุกก่อนกำหนดเพื่อให้ดูเหมือนว่ามันถูกสร้างเมื่อหลายปีก่อน หลังจากนั้นบันทึกจะถูกส่งไปยังหอสมุดรัฐสภาเพื่อ “พบ” เมื่อไฟรองเท้าชุดเก่าจำนวนมากปรากฏขึ้นบนสายโทรศัพท์และสายไฟฟ้า การพัฒนาระดับรากหญ้าก็เริ่มต้นขึ้น

7.1
IMDB:7.1/10 | 86,475 ratings

Title: Wag the Dog (1997) สองโกหกผู้เกรียงไกร

Genre: Comedy, Drama

Actors: Dustin Hoffman, Robert De Niro, Anne Heche

Director: Barry Levinson

Runtime: 97 min

Awards: Nominated for 2 Oscars. 2 wins & 23 nominations total

Post navigation